Thứ ba, 06/06/2023 | 09:17
RSS

Tóc Tiên bực bội phải chờ dài cổ vì thói quen trễ giờ của loạt sao showbiz

Thứ ba, 24/11/2020, 19:15 (GMT+7)

Mặc dù Tóc Tiên không chỉ đích danh những nghệ sĩ thường xuyên trễ giờ nhưng chia sẻ của cô phản ứng một phần tình trạng showbiz hiện nay.

Sự kiện:
Tóc Tiên

Mới đây, Tóc Tiên đăng tải hình ảnh chú mèo cưng nằm dài dưới sàn nhà kèm status gây chú ý. Nữ ca sĩ thể hiện thái độ khó chịu với những người không đúng giờ hẹn trong những cuộc gặp gỡ. Đặc biệt, những người thường trễ hẹn với Tóc Tiên lại là đối tác của cô.

Theo lời Tóc Tiên, nguyên nhân các đối tác trễ hẹn là do quen với tác phong làm việc với nhiều nghệ sĩ. Các nghệ sĩ đó thường xuyên tới trễ nhưng Tóc Tiên lại không nằm trong số đó. Vì thế, giọng ca "Em không là duy nhất" rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Tóc Tiên bực bội phải chờ dài cổ vì thói quen trễ giờ của loạt sao showbiz
Tóc Tiên rơi vào tình huống dở khóc dở cười trong những cuộc hẹn với đối tác.

Tóc Tiên bức xúc: "Mình - một đứa luôn đúng giờ và thường đến sớm trong mọi cuộc hẹn. Nhưng mỗi khi làm việc với đối tác/ agency/ promoters đều bị dặn 'giờ ảo', trừ hao ít nhất 30 phút (do trước đó đối tác gặp khá nhiều trường hợp nghệ sĩ muộn giờ). Thế là mình luôn bị đợi thêm 1 tiếng (30 phút trừ hao cộng 30 phút chuẩn bị). Tức! Không thấy mọi người đúng giờ hơn mà chỉ thấy mình mệt hơn khi không thể đến trễ như mọi người được".

Mặc dù Tóc Tiên không chỉ đích danh những nghệ sĩ thường xuyên trễ giờ nhưng chia sẻ của cô thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người tỏ ra cảm thông với Tóc Tiên bởi trong showbiz, nhiều nghệ sĩ có phong cách làm việc như vậy. Trước đây, truyền thông và khán giả từng phản ánh việc nhiều ngôi sao không đúng hẹn. Hành động này ảnh hưởng không nhỏ đến ê-kíp có hàng trăm người. Họ phải chờ đợi "dài cổ" cho đến khi ngôi sao đó xuất hiện.

Tóc Tiên bực bội phải chờ dài cổ vì thói quen trễ giờ của loạt sao showbiz
Tóc Tiên thể hiện sự khó chịu vì những người không đúng hẹn.

Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ cá tính, không ngại thể hiện quan điểm cá nhân. Cách đây không lâu, Tóc Tiên thẳng thắn đưa ra ý kiến về "nghệ sĩ giỏi thực thụ". Cô cho hay: "Đối với riêng cá nhân mình, trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu ai đó rất có tài trong lĩnh vực nghệ thuật và kiếm ra tiền ổn từ chính đam mê: Đó mới là một nghệ sĩ giỏi thực thụ. Còn những đam mê chỉ nằm trên môi, những tài năng thực lực nhưng để tính hiếu thắng gào thét trong đầu rằng: 'Tôi không cần các bạn, tôi chỉ cần nghệ thuật!' thì khoảng cách giữa thiên tài và loser chỉ cỡ vài ba phân. Mình nghĩ là nghĩ thế thôi! Chứ cái dáng lưng đẹp quá không có status deep deep thì phí".

 

Minh Châu
Dân Việt