Thứ bảy, 06/06/2020 | 16:14
RSS

Tổ chức cướp điện thoại để lấy lại... clip nóng

03-05-2017 09:46:09

Một vụ cướp tài sản được dàn dựng giữa nhiều người thân với nhau chỉ với mục đích lấy đoạn clip bên trong chiếc điện thoại Iphone của một nam tài xế taxi.

Ngày 2/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thuỷ (TP Cần Thơ) đã tạm giữ hình sự đối với Đinh Thanh Liêm (44 tuổi), Đinh Công Thưởng (34 tuổi), Đinh Công Huấn (36 tuổi, ba anh em ruột), Trần Thị Bích Thùy (32 tuổi, ngụ xã Giai Xuân, huyện Phong Điền) và Nguyễn Thị Kim Anh (22 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu). Cả 5 nghi phạm bị điều tra về hành vi cướp tài sản.

Cướp tài sản để lấy lại đoạn clip nhạy cảm

Các đối tượng bị tạm giữ vì hành vi cướp tài sản. Ảnh Dân Trí

Chiều 30/4, Công an quận Bình Thủy nhận được tin báo xảy ra một vụ cướp tài sản tại khu vực Bình Phó B (phường Long Tuyền).

Nạn nhân trong vụ cướp tài sản này là anh Lý Minh T. (31 tuổi, ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) là tài xế xe taxi. Anh T. đang trên đường chở khách đến khu vực Bình Phó B thì bất ngờ bị hai đối tượng đi xe gắn máy chặn xe taxi.

Các đối tượng này yêu cầu anh T. xuống xe. Sau đó, hai người này xông lên đánh tài xế T. và cướp đi một điện thoại iPhone 6S rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành truy xét vụ việc. Từ lời khai bị hại và chứng cứ thu thập được, Công an quận Bình Thủy đã xác định được các đối tượng chính có liên quan và tiến hành vận động gia đình.

Tối ngày 30/4, đối tượng Trần Thị Bích Thùy đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận vụ việc cùng với đồng bọn dàn cảnh cướp tài sản nói trên. Sau đó, các đối tượng khác cũng lần lượt đến cơ quan công an đầu thú.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định được nguyên nhân vụ việc trên là do mâu thuẫn tình ái. Hai đối tượng chặn và cướp điện thoại của tài xế taxi là Liêm và Thưởng. Giữa nam tài xế taxi và các đối tượng có quen biết từ trước. Theo đó, Thuỳ có mâu thuẫn tình ái với tài xế taxi - nạn nhân trong vụ cướp và trong chiếc điện thoại của anh T. có đoạn clip nhạy cảm của Thùy.

Sau đó, chồng của Thuỳ là Huấn đã bàn bạc với các anh em trong gia đình, dàn cảnh cướp tài sản nhằm mục đích lấy đi điện thoại iPhone 6. Hiện, vụ cướp tài sản đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus