Thứ năm, 09/07/2020 | 08:05
RSS

Tình tiết mới nhất vụ Bí thư đoàn d.âm ô bé gái 11 tuổi ở Thái Bình

Chủ nhật, 16/06/2019, 16:28 (GMT+7)

Liên quan đến vụ Bí thư đoàn d.âm ô bé gái ở Thái Bình, công an TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông tin thêm về vụ việc.

Tin mới nhất vụ Bí thư đoàn d.âm ô bé gái ở Thái Bình

Nơi đối tượng Dương công tác. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 16/6, Trung tá Cao Giang Nam - Phó trưởng Công an TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông tin, đơn vị vẫn đang tạm giữ hình sự Phạm Ánh Dương, (SN 1984, trú tổ 8, phường Đề Thám, TP. Thái Bình) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em". Nạn nhân được xác định là bé gái Trần Thị G. (SN 2008) trú cùng địa bàn với đối tượng. Thời điểm bị bắt, Phạm Ánh Dương đang là Bí thư đoàn phường Đề Thám (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình). 

Ngoài ra, Công an TP. Thái Bình đã chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp, đề nghị truy tố đối tượng Phạm Ánh Dương về hành vi dâm ô trẻ em.

Theo tìm hiểu một cán bộ phường cho hay trên BVPL vụ việc xảy ra vào buổi tối ngày 10/6, cháu G. đi sinh hoạt hè cùng các bạn nhưng cháu không ở hội trường mà xuống phòng của Dương, Bí thư đoàn phường có việc gì đó nên mới xảy ra sự việc đáng buồn như thế.

Sau khi nhận được đơn của gia đình cháu G. tố cáo hành vi của Dương. Qua xác minh, hành vi của Dương đã cấu thành tội phạm. Cơ quan công an đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối tượng.

Ngày 13/6, trao đổi với báo Đất Việt, một cán bộ đang công tác tại phường Đề Thám, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) xác nhận, ông là bố của cháu G. và cho biết, từ hôm Dương sờ soạng vào người, cháu luôn bị hoảng loạn, không dám tiếp xúc người lạ.

Theo ông này, do nhà ông cạnh trụ sở UBND phường nên buổi tối, con gái ông thường đi cùng với bạn cùng khóa sang phường để sinh hoạt hè, gia đình không phải đưa đi.

"Tối đó tôi cũng đang trực ở phường nhưng không thấy ai nói gì, chỉ đến khi hết giờ trực, về nhà thì mới nghe cháu kể lại sự việc. Lúc đó, cháu khóc rất nhiều. Cháu kể, trước khi xảy ra sự việc, cháu với bạn đang đứng trên tầng 4 thì Dương bảo cháu xuống phòng Dương chơi".

Khi xuống phòng Bí thư đoàn, Dương cho các cháu mượn máy tính để chơi và nghe nhạc, bạn cháu ngồi ở ghế, còn cháu đứng nhìn. Lúc đó, Dương đã có hành vi sờ soạng khắp người cháu. Chưa dừng lại, sau khi cháu giãy ra để chạy thì Dương vẫn bám theo.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Minh Hồng - Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình cho hay, Tỉnh đoàn đã nhận được báo cáo của Thành đoàn TP. Thái Bình về vụ việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN