Thứ ba, 25/06/2024 | 05:56
RSS

Tình hình sức khỏe bé gái bị cha dượng tát, đập đầu vào tường

Thứ ba, 30/06/2020, 17:28 (GMT+7)

Cơ quan chức năng thông tin về tình hình sức khỏe bé gái bị cha dượng tát, đập đầu vào tường.

Tình hình sức khỏe bé gái bị cha dượng tát, đập đầu vào tường

Bé gái bị cha dượng đánh đập. Ảnh: Báo Giao Thông

Ngày 30/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang tạm giữ Lương Đức Thắng (SN 1985, ngụ phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) để điều tra, làm rõ nội dung đánh đập, bạo hành bé gái 4 tuổi. Bé gái bị đánh đập là Chung Ngọc H. (SN 2016).

Về sức khỏe bé H., UBND phường đã thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn cho cháu bé và đưa đến cơ sở y tế kiểm tra để có đánh giá sơ bộ tình hình sức khỏe và can thiệp kịp thời nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Kết quả phát hiện một số chấn thương trên cơ thể, tuy nhiên hiện tại cháu bé khỏe mạnh và tâm lý ổn định.

Sáng cùng ngày, Công an quận Tân Phú cũng đã tiến hành đưa Thắng, chị N. và cháu H. quay trở lại phòng trọ nơi xảy ra hành vi bạo hành để thực nghiệm hiện trường.

Trước đó, ngày 29/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là cha dượng đánh con riêng của vợ tại địa bàn phường Hiệp Tân (quận Tân Phú).

Đoạn clip cho thấy, một người đàn ông ngồi dưới nền nhà chỉ vào mặt một em bé đang đứng rồi dùng tay đánh vào vùng mặt bé khiến đầu bé va vào tường. Khi bé té xuống nền nhà thì người đàn ông trên nói lớn: "Đứng dậy". Bé lấy tay xoa đầu đứng dậy thì người đàn ông trên dùng một tay nắm vào vùng cổ bé nhấc bổng lên gì đầu bé vào tường. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, còn có một người phụ nữ ngồi kế bên bé gái.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, ngày 30/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang tạm giữ Lương Đức Thắng. Bước đầu, Thắng khai nhận hành vi phạm tội của mình, rạng sáng 27/6, sau khi đi nhậu về nhà, thấy chị N. (mẹ bé H.) la cháu H. Thấy vậy, Thắng dùng tay đánh cháu H. ngã xuống nền nhà. Sau đó, cháu H. đứng dậy thì Thắng tiếp tục dùng tay trái bóp cổ cháu đẩy vào tường, nhấc lên khỏi mặt đất, cháu ngã xuống thì Thắng tiếp tục dùng tay đẩy vào tường.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN