Chủ nhật, 24/10/2021 | 15:40
RSS

Nữ sinh lớp 8 bị bạn đưa vào rừng đánh đập dã man

Thứ năm, 18/06/2020, 15:10 (GMT+7)

Xảy ra xích mích, nữ sinh lớp 8 bị bạn đưa vào rừng trên địa bàn xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để đánh đập.

Hình ảnh nữ sinh bị bạn đánh dã man. Ảnh: GĐ&XH

Ngày 18/6, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đang làm rõ vụ việc 2 nữ sinh THPT ở Nghệ An đánh đập dã man một nữ sinh khác sau khi xuất hiện clip trên mạng xã hội

Báo Người lao động đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh đập dã man. Đoạn clip này được cho là quay tại một khu rừng trên địa bàn xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. 

Đoạn clip cho thấy, mặc dù xung quanh có rất nhiều người tuy nhiên không ai đến can ngăn sự việc. Một nữ sinh có mặt tại hiện trường đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ sự việc. Được biết, nhóm nữ sinh đánh nhau trong clip là của học sinh trường THPT Hưng Thái Nghĩa, huyện Nam Đàn.

Liên quan đến sự việc, UBND xã Nam Thái, huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho GĐ&XH được biết, đơn vị vừa nhận được báo cáo của Trường THCS Hưng Thái Nghĩa về sự việc nhóm nữ sinh đánh bạn.

Theo báo cáo, sự việc bắt đầu từ xích mích giữa học sinh N.T.T.H và N.T.K (học sinh 8C, Trường THCS Hưng Thái Nghĩa). Em K. đã nhiều lần dọa, đánh em H. Vì vậy, H. đã nhờ học sinh THPT về đánh em K. Bực tức về chuyện này, ngày 6/6, bạn của em K gồm: N.T.H, P.T.H.G, L.T.M (lớp 8C) đã đánh em H. Đến ngày 8/6, em H. sợ bị đánh nên không đến lớp.

Thấy vậy, nhóm của N.T.H, P.T.H.G đến nhà nói chuyện với H. Sau đó, nhóm này đưa em H. vào núi thuộc địa bàn xã Nam Hưng, nơi có ít người qua lại và hành hung em H. Nhiều học sinh chứng kiến sự việc đã quay lại clip và đưa lên mạng vào tối 17/6. Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN