Thứ ba, 04/08/2020 | 18:40
RSS

Tin vui từ việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo

Thứ bảy, 29/06/2019, 20:42 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo vừa kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà. Trước khi trở lại Việt Nam, trả lời Hãng thông tấn Yonhap, Hàn Quốc về việc gia hạn hợp đồng với VFF.

Thời gian qua xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan tới vấn đề gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo Mới đây, người đại diện của thầy Park là Lee Dong Jun đã có buổi làm việc đầu tiên với LĐBĐ Việt Nam (VFF) về tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo đang trong thời gian nghỉ phép khoảng 1 tuần ở Hàn Quốc. Ngay cả báo giới xứ Kim Chi cũng rất quan tâm tới tương lai của “thầy phù thủy” Park cùng bóng đá Việt Nam.

Ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã có buổi trả lời phỏng vấn hãng thông tấn Yonhap. Trong đó, ông nhấn mạnh: “Bây giờ còn quá sớm để nói về thời hạn hợp đồng của tôi. Tôi không muốn vội vàng trong việc gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam.

Tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian. Điều quan trọng nhất lúc này là phải thống nhất được định hướng trong tương lai. Tôi nghĩ rằng không nhất thiết phải phản ứng lại những thông tin mà giới truyền thông suy đoán. Tất cả quyết định chính thức sẽ được thông báo qua người đại diện của tôi”.

Tin vui từ việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo
HLV Park tại sân bay Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap

"Tôi không vội vã với việc gia hạn hợp đồng nhưng tôi nghĩ mọi thứ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Điều quan trọng nhất lúc này là hai bên cùng thống nhất được những định hướng cho tương lai”, ông Park khẳng định.

Về việc huấn luyện cả U23 Việt Nam lẫn ĐTQG, HLV Park cho biết, ông chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ liên đoàn. “Thật khó để huấn luyện cả hai đội, nhưng chúng tôi có cách để đạt được hiệu quả. Và điều này không phải là vấn đề trong các cuộc đàm phán hợp đồng”, ông Park nói.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020 và hai bên có thể đàm phán gia hạn hợp đồng từ tháng 10 năm nay. Hôm 26/6, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun – người đại diện của HLV Park Hang Seo xung quanh kế hoạch tái ký hợp đồng.

Tại buổi làm việc, hai bên ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang Seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam cho đến nay.

Trên cơ sở những đóng góp và thành tích mà HLV Park Hang Seo đạt được cùng các đội tuyển cũng như tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ dành cho ông thầy người Hàn Quốc, VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để HLV Park Hang Seo cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN