Thứ tư, 03/03/2021 | 18:24
RSS

Tin tức trong ngày 10/9: Mẫu thuẫn trên mạng, 2 nhóm thiếu niên hẹn nhau ra cổng trường hỗn chiến

Thứ năm, 10/09/2020, 15:05 (GMT+7)

Tin tức trong ngày 10/9 mới nhất có những tin nóng 24h đáng chú ý như sau: Mẫu thuẫn trên mạng, 2 nhóm thiếu niên hẹn nhau ra cổng trường hỗn chiến…

Mẫu thuẫn trên mạng, 2 nhóm thiếu niên hẹn nhau ra cổng trường hỗn chiến

Tin tức trong ngày 10/9, một lãnh đạo Công an xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết chiều 9/9, Công an xã nhận được tin báo có 2 nhóm thiếu niên mang theo hung khí chuẩn bị hỗn chiến trước cổng Trường THCS Ea Hiu (buôn Roang Đơng, xã Ea Hiu).

Tin tức trong ngày 10/9: Mẫu thuẫn trên mạng, 2 nhóm thiếu niên hẹn nhau ra cổng trường hỗn chiến. 1

Nhóm thiếu niên tại cơ quan công an. Ảnh: NLD

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Ea Hiu phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự xã Ea Hiu tổ chức ngăn chặn kịp thời, đưa 7 đối tượng về công an làm việc. Đồng thời, thu giữ 2 mã tấu, 1 gậy sắt ba khúc và nhiều đạn bi, ná cao su là các hung khí chuẩn bị để đánh nhau.

Tại cơ quan công an, 2 nhóm thiếu niên khai nhận có tuổi đời từ 14 đến 17 tuổi. Do mâu thuẫn với nhau trên mạng xã hội nên 2 nhóm hẹn nhau ra cổng trường giải quyết.

TP.HCM: Cảnh báo người dân có cá sấu xuất hiện ở Quận 12

Tin tức trong ngày 10/9: Mẫu thuẫn trên mạng, 2 nhóm thiếu niên hẹn nhau ra cổng trường hỗn chiến
Ảnh minh họa

Ngày 10/9, Chủ tịch UBND Quận 12 phát đi thông báo, đề nghị UBND các phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông tuyên truyền, cảnh báo đến người dân có cá sấu xuất hiện tại khu vực Bến phà Phú Cường (Bình Dương) để người dân cảnh giác.

"Để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân tại khu vực giáp ranh Bến phà Phú Cường, UBND quận đề nghị UBND phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông tuyên truyền, cảnh báo để người dân cảnh giác, tránh trường hợp có thể xảy ra rủi ro do cá sấu tấn công”, Quận 12 cảnh báo.

UBND Quận 12 cũng đề nghị các phường nêu trên tuyên truyền, vận động người dân nếu phát hiện cá sấu phải báo ngay đến UBND địa phương để tổ chức vây bắt và xử lý theo quy định.

Trước đó, UBND Quận 12 nhận được Công văn của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương về tin báo có cá sấu xuất hiện tại khu vực Bến phà Phú Cường nên phát thông báo để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân tại khu vực sông rạch giáp ranh.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN