Thứ hai, 19/04/2021 | 07:31
RSS

Danh tính hai người rơi từ tầng 35 chung cư xuống đất tử vong

Thứ năm, 10/09/2020, 11:13 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 2 nạn nhân 1 nam, 1 nữ đã tử vong sau khi rơi từ tầng 35 chung cư. Được biết, cả hai để lại mảnh giấy có nội dung muốn hiến tạng sau khi chết.

Liên quan đến vụ việc hai người rơi từ tầng cao chung cư cao cấp địa chỉ 29 Liễu Giai (P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội) tử vong tối ngày 9/9, cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được danh tính nạn nhân.

Theo nguồn tin của báo Thanh Niên cho biết 2 nạn nhân là anh N.H.A (24 tuổi, trú Q.Cầu Giấy, Hà Nội) và chị N.H (24 tuổi, trú Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội). Cả 2 người là sinh viên đại học và thuê một căn tại tầng 35 chung cư kể trên, nhiều khả năng nạn nhân cũng đã rơi từ đây xuống dưới.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một mẩu giấy có ghi nội dung xin hiến tạng sau khi chết, nếu còn dùng được. Theo lãnh đạo UBND Q.Ba Đình, nguyên nhân ban đầu được xác định 2 nạn nhân đã tự tử. Cơ quan công an vẫn đang điều tra để làm rõ sự việc.

Hà Nội: Danh tính hai người rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, theo một số người dân sống tại chung cư có địa chỉ số 29 Liễu Giai (P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội), khoảng 22 giờ tối 9/9, họ nghe thấy 2 tiếng động rất lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư. Lại gần kiểm tra, người dân phát hiện 2 thi thể trong tình trạng không nguyên vẹn, đã thông báo lực lượng chức năng đến hiện trường xử lý.

Đêm 9/9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an P.Ngọc Khánh (Q. Ba Đình) cho biết, nhận được thông tin 2 nạn nhân tử vong tại khu chung cư ở số 29 Liễu Giai, đơn vị đã huy động lực lượng tới bảo vệ hiện trường, phối hợp với công an quận Ba Đình và các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN