Thứ ba, 27/10/2020 | 19:45
RSS

Tin tức trong ngày 10/10: Từ 11/10, Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường

Thứ bảy, 10/10/2020, 11:04 (GMT+7)

Tin tức trong ngày 10/10 mới nhất có những tin nóng 24h đáng chú ý như sau: Từ 11/10, Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường…

Từ 11/10, Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường

Tin tức trong ngày, thời gian tạm cấm, hạn chế các phương tiện trên một số tuyến đường để phục vụ Đại hội Đảng bộ TP.Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương là từ ngày 11 đến hết ngày 13/10.

Trong thời gian diễn ra Đại hội, các tuyến đường trong diện tạm cấm từ 6h - 8h30; từ 10h30 - 12 giờ; từ 12h30 - 14h30 và từ 16h30 - 18-30.

Cấm triệt để các phương tiện (trừ xe có phù hiệu bảo vệ, xe phục vụ Đại hội) lưu thông trên các tuyến đường: Trần Hưng Đạo (đoạn từ Trần Hưng Đạo - Lê Duẩn đến Trần Hưng Đạo - Quang Trung), Yết Kiêu, Trần Bình Trọng, Trần Quốc Toản (đoạn từ Trần Quốc Toản - Yết Kiêu đến Trần Quốc Toản - Trần Bình Trọng), Nguyễn Du (đoạn từ Nguyễn Du - Lê Duẩn đến Nguyễn Du - Trần Bình Trọng).

Tin tức trong ngày 10/10: Từ 11/10, Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường

Ảnh minh họa

Công an TP.Hà Nội yêu cầu tất cả các chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉnh luật Giao thông đường bộ và sự hướng dẫn, điều tiết, phân luồng phương tiện của lực lượng chức năng.

Người điều khiển phương tiện giao thông chủ động vòng, tránh, lựa chọn hành trình phù hợp, không đi vào các tuyến đường trong diện tạm cấm.

Công an TP.Hà Nội cũng thông báo phân luồng và tổ chức hướng đi cho các phương tiện trong diện hạn chế, tạm cấm tham gia giao thông theo tuyến đường.

Cụ thể, phương tiện từ các hướng đến khu vực nút giao Xã Đàn - Ô Chợ Dừa và Giải Phóng - Đại Cồ Việt vào địa bàn Q.Hoàn Kiếm theo tuyến: Xã Đàn - Giải Phóng - Lê Duẩn - Trần Nhân Tông - Quang Trung - Lý Thường Kiệt hoặc Xã Đàn-Giải Phóng - Đại Cồ Việt - Phố Huế - Hàng Bài đi các hướng vào địa bàn Q.Hoàn Kiếm.

Phương tiện từ địa bàn Q.Hoàn Kiếm đi đến các địa điểm, khu vực khác (qua khu vực tổ chức tạm cấm và hạn chế phương tiện giao thông): các phương tiện từ các hướng đến tuyến Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng - Nguyễn Khuyến - Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Tôn Đức Thắng hoặc Bà Triệu - Đại Cồ Việt để đi các hướng.

Đà Nẵng: 4 tàu cá gặp nạn, 2 ngư dân mất tích trên biển

Tin tức trong ngày 10/10: Từ 11/10, Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường. 1

Ảnh minh họa. Ảnh VOV

Sáng 10/10, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP. Đà Nẵng cho biết vừa có báo cáo về việc triển khai ứng phó với vùng áp thấp và mưa lớn diện rộng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong những ngày qua Đà Nẵng xuất hiện mưa rất lớn kèm theo gió giật mạnh.

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cho biết, do ảnh hưởng của mưa lớn, 1 ca nô du lịch (220cv) của ông Lê Công Định (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) bị chìm khi đang neo đậu tại bờ sông Cu Đê.

Ngoài ra, Đà Nẵng cũng đã ghi nhận 4 tàu bị nạn trên biển. Cụ thể, các tàu bị chìm gồm có các tàu ĐNa 91066-TS, ĐNa 30873-TS, ĐNa 07070-TS, ĐNa 90988-TS.

Theo nguồn tin của Lao Động, ngay khi nhận tín hiệu ứng cứu của các tàu gặp nạn, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cùng lực lượng chức năng đã tổ chức cứu người gặp nạn trên biển và lai dắt tàu cá vào bờ.

Trên tổng số 8 ngư dân trên 4 tàu cá, cơ quan chức năng đã cứu được 6 người, 2 người còn lại hiện đang mất tích.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN