Thứ ba, 28/09/2021 | 11:35
RSS

Tin tức thời sự 24h hôm nay ngày 25/4/2019: Bắt giữ cựu Chủ tịch Interpol

Thứ năm, 25/04/2019, 09:11 (GMT+7)

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 5 ngày 25/4/2019, tin thời sự mới nhất trong ngày, cập nhật thông tin, hình ảnh về các vấn đề thời sự trong nước.

Trung Quốc chính thức bắt giữ cựu Chủ tịch Interpol

Các công tố viên Trung Quốc hôm 24/4 thông báo đã chính thức bắt giữ cựu Chủ tịch Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) Mạnh Hoành Vĩ.

Trung Quốc chính thức bắt giữ cựu Chủ tịch Interpol

Cựu Chủ tịch Interpol Mạnh Hoành Vĩ. (Ảnh: Reuters)

Trong một tuyên bố ngắn, Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Quốc cho biết các công tố viên "đã quyết định bắt giữ ông Mạnh Hoành Vĩ vì nghi ngờ nhận hội lộ".

Tuyên bố cho biết thêm rằng vụ việc hiện đang tiếp tục được xử lý, một dấu hiệu cho thấy cựu Chủ tịch Interpol có thể sớm bị buộc tội.

Đảo cát nổi ở biển Hội An tiếp tục được bồi mạnh

Tại tỉnh Quảng Nam theo như tin tức thời sự cho hay, đảo cát ở khu vực biển Cửa Đại, TP Hội An có xu hướng tiếp tục được bồi mạnh và còn diễn biến rất phức tạp.

tin tức thời sự 24h hôm nay thứ 5 ngyaf 25/4/2019

Kết quả quan trắc đảo cát nổi ở biển Hội An. (Ảnh: Báo điện tử Quân đội nhân dân)

Đây là kết quả khảo sát lần 2 của các cơ quan chức năng. Theo đó, so với hiện trạng ngày 31/3, đảo cát đang phát triển theo hướng bồi về cả 3 hướng: phía Bắc, phía Đông và phía Nam.

Trước đó vào tháng 3, Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu, kiểm tra vì sao xuất hiện đảo cát và đề xuất hướng xử lý.

Tỉnh Quảng Nam cũng đã tổ chức rất nhiều hội thảo để tìm hiểu nguyên nhân. Hiện nay chính quyền địa phương đã có biển cấm các hoạt động tham quan và lưu trú trên đảo cát để đảm bảo an toàn.

Bắt nghi can sát hại 3 người tại Bình Dương

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong ở Bình Dương, rạng sáng nay (25/4), Công an đã bắt giữ nghi can gây án.

tin tức thời sự mới nhất hôm nay thứ 5 ngày 25/4/2019

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: TTXVN)

Rạng sáng nay, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ được nghi can sát hại 3 người tại một ngôi nhà thuộc khu phố Tân Ba, phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên, Bình Dương ngày 24/4.

Danh tính nghi can được công an cho biết là Trần Trọng Luận, 34 tuổi. Theo thông tin ban đầu, đối tượng là hàng xóm của chủ nhà bị sát hại

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN