Thứ hai, 26/10/2020 | 09:04
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 9/10/2020: Công Phượng bị gãy ngón chân

Thứ sáu, 09/10/2020, 06:49 (GMT+7)

Công Phượng bị gãy ngón chân; Trọng Hùng sớm chia tay V.League...là những tin tức thể thao nổi bật ngày 9/10/2020.

Công Phượng bị gãy ngón chân

Công Phượng gặp chấn thương trong trận thắng 5-1 trước Nam Định ở vòng 12 LS V-League 2020 vừa qua. Ngày 6/10, cựu tiền đạo HAGL được bác sĩ chẩn đoán bị đau ngón chân, tuy nhiên kết quả chiếu chụp mới đây cho thấy Công Phượng gặp chấn thương không hề nhẹ và sẽ nghỉ hết V.League.

Công Phượng bị gãy ngón chân
Công Phượng bị gãy ngón chân, sớm chia tay V.League

Chia sẻ với Saostar, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết Công Phượng sẽ nghỉ hết mùa bóng 2020 do gãy ngón chân út.

"Công Phượng bị gãy ngón chân út trong trận đấu với Nam Định. Do vậy, cậu ấy không thể đá trước CLB Hà Nội vào ngày 10/10 tới. Đây chắc chắn là tổn thất lớn của chúng tôi khi Công Phượng đang chơi rất hay ở mùa bóng năm nay", Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nói với Saostar.

Trọng Hùng sớm chia tay V.League

Suốt thời gian qua, Trọng Hùng đã không thể luyện tập cùng các đồng đội để chuẩn bị cho V-League. Hiện tại, tiền vệ này đang chữa trị chấn thương cùng bác sĩ tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Kể từ đầu mùa giải 2020, Trọng Hùng mới chỉ ra sân thi đấu cho Thanh Hóa vỏnvẫnvăn vẹn 73 phút. Đây được xem là con số rất ít nếu so sánh với 1.379 phút thi đấu của chính tiền vệ này trong năm 2019.

Chấn thương sụn chêm kéo dài đã khiến cho Trọng Hùng sớm phải nói lời chia tay với V.League 2020. Theo dự kiến, anh cần thêm 2 tháng nữa mới có thể trở lại tập luyện.

Memphis Depay​ tìm mọi cách tới Barca

Memphis Depay được xem là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barcelona trong hè này. Nhưng cuối cùng cả hai đã không thể về chung một nhà.

Phát biểu trong cuộc họp báo hôm thứ tư, Chủ tịch của Lyon, Jean-Michel Aulas tiết lộ Depay còn một năm trong hợp đồng với Lyon, sẽ làm mọi cách để được chuyển đến Barcelona khi phiên chợ đông mở cửa vào tháng Giêng.

Cụ thể, ông Aulas đã nói:

“Ngay từ đầu tôi đã rõ ràng với Memphis”.

“Tôi đã nói chuyện với Chủ tịch Bartomeu của Barcelona hai lần, ông ấy nói với tôi rằng ông ấy không thể biết mọi thứ sẽ xảy ra như thế nào. Tôi biết rằng Koeman đã mang đến cho cậu ấy rất nhiều hy vọng và Memphis đã sẵn sàng đánh đổi”.

“Hôm nay, cậu ấy thất vọng, nhưng không phải với Lyon mà phần nhiều là vì Barcelona. Cậu ấy sẽ làm mọi thứ để có thể giành một suất ở đội bóng mà cậu ấy sẽ chuyển đến đó vào tháng giêng”.

“Rudi Garcia (HLV của Lyon), anh ấy đã chiến đấu bằng tất cả những gì mình có để giữ Memphis ở lại.Tôi không từ bỏ ý định gia hạn hợp đồng với Memphis, nhưng cậu ấy luôn nói ‘không’, điều này có vẻ khó thực hiện”.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN