Thứ sáu, 22/10/2021 | 00:54
RSS

Thi đấu bạc nhược, CLB HAGL nhận vô số lời chê bai của fan hâm mộ

Chủ nhật, 27/09/2020, 13:43 (GMT+7)

CLB HAGL nhận vô số lời chê từ các fan hâm mộ sau trận thua thất vọng trước đội bóng xứ Nghệ ở vòng 12 V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá phố Núi, HAGL đã có một trận cầu dưới sức và để thua trắng 0-2 trước SLNA ở vòng 12 V.League Với trận thua này, đội bóng bầu Đức đã rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng và có nguy cơ rơi khỏi Top 8 sau khi vòng 1 V.League khép lại và tiếp tục vật lộn với cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon viện dẫn nhiều lý do khiến đội bóng của thất bại và không nhắc tới việc nhận trách nhiệm của bản thân với thất bại này khiến các fan của đội bóng phố Núi thêm phần thất vọng. Trên mạng xã hội rất nhiều ý kiến chê trách lối chơi của HAGL cũng như cách cầm quân của HLV Hàn Quốc, Lee Tae Hoon "có vấn đề".

 

CLB HAGL nhận 'mưa' lời chê sau trận thua trước SLNA

Bạn De Dang Xuan cho rằng HAGL trụ hạng là thành công ở mùa giải năm nay, trong khi bạn Nguyễn Minh tiếc khi đội bóng phố Núi thua bàn trong 10 phút ở hiệp hai. Trong khi đó, bạn Thuan Phuong thất vọng với lối chơi của HAGL thường dính hồi mã thương khi đối thủ phản công, trong khi tấn công thì không hiệu quả.

 

CLB HAGL nhận 'mưa' lời chê sau trận thua trước SLNA

Bạn Trương Quốc Bảo dự đoán HAGL sẽ tham gia cuộc đua tìm vé trụ hạng ở giai đoạn hai của của giải với lối chơi như hiện tại. Bạn Tina chê trung vệ Trọng Sáng của HAGL đá kém trong khi đó bạn Nguyen Ba Dũng cho rằng HAGL đã nhẽ có thể thua đậm hơn trước SLNA ở lượt trận chiều qua.

CLB HAGL nhận 'mưa' lời chê sau trận thua trước SLNA

Bạn Công Vương dự đoán HAGL chuẩn trận chiến tìm vé bị trụ hạng. Bạn Lê Công chê Văn Thanh thi đấu kém thuyết phục và lo lắng cho khả năng lên tuyển quốc gia của hậu vệ gốc Hải Dương của HAGL.


Bên cạnh đó có rất nhiều bình luận chê bai cách đá của HAGL cũng như chiến thuật của HLV Hàn Quốc Lee Tae Hoon sau trận thua bạc nhược của đội bóng phố Núi trước đội bóng nhóm cuối của SLNA.

Hung Nguyen
Theo Đời sống Plus/GĐVN