Thứ sáu, 18/09/2020 | 15:48
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 4/9/2020: Man City sở hữu Messi với mức giá rẻ

Thứ sáu, 04/09/2020, 07:12 (GMT+7)

Man City sở hữu Messi với mức giá rẻ; MU hết hy vọng chiêu mộ Upamecano; Ivan Rakitic nhắn nhủ Messi....là những tin tức thể thao nổi bật ngày 4/9/2020.

Man City sở hữu Messi với mức giá rẻ

Quá trình đàm phán để Messi ra đi vẫn chưa ngã ngũ khi mới đây cha của cầu thủ này với ban lãnh đạo Barca chưa thống nhất được các điều khoản liên quan tới M10.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, tờ Telegraph khẳng định Man City đang có cơ hội chiêu mộ Lionel Messi chỉ với 88 triệu bảng (100 triệu euro), thấp hơn nhiều con số 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng, hay 280 triệu euro như yêu cầu ban đầu của đội bóng xứ Catalan.

Man City sở hữu Messi với mức giá rẻ
Man City vẫn đang theo đuổi Messi  

Hôm 2/9, đích thân cha và cũng là người đại diện của Messi cho biết siêu sao người Argentina rất khó ở lại Barca, sau những mâu thuẫn giữa đôi bên trong suốt quãng thời gian gần đây. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, phía Barca vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức liên quan tới Messi, bản thân M10 cũng giữ im lặng trong suốt thời gian qua.

MU hết hy vọng chiêu mộ Upamecano

Upamecano là một trong những mục tiêu mà Man Utd theo đuổi trong kì chuyển nhượng hè năm nay, đặc biệt sau màn trình diễn chói sáng của cầu thủ này tại cúp C1, tuy nhiên cơ hội để MU sở hữu cầu thủ này đã chính thức không còn.

Theo phóng viên nổi tiếng của Sky Sports - Kaveh Solhekol, trung vệ người Pháp đã gian hạn hợp đồng với Leipzig tới năm 2023. Upamecano muốn thi đấu thêm ở Đức để rộng đường chuyển tới Bayern Munich.

Ivan Rakitic nhắn nhủ Messi

Tiền vệ người Croatia, Ivan Rakitic đã trở về Sevilla tuần này sau sáu mùa giải chơi cùng Lionel Messi cho gã khổng lồ Barcelona. Những bình luận của Rakitic đã đến vào thời điểm khá khó khăn cho Barca, anh khuyên M10 ở lại với La Liga.

Ivan Rakitic nói: "Tôi không biết Messi và những cầu thủ khác sẽ làm gì. Nhưng phương án đầu tiên và phương án tốt nhất cho mọi cầu thủ luôn là Barca. Sau đó, mỗi cầu thủ phải đưa ra quyết định của mình. Đối với tôi, lựa chọn đầu tiên sẽ luôn là ở lại Barca".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN