Thứ năm, 24/09/2020 | 17:22
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 28/8/2020: Barcelona nhắm cầu thủ lạ thay thế Suarez

Thứ sáu, 28/08/2020, 09:03 (GMT+7)

Barcelona nhắm cầu thủ lạ thay thế Suarez; Man City chốt ngày đi Barcelona "giải cứu" Messi... là những tin tức thể thao nổi bật ngày 28/8/2020.

Barcelona nhắm cầu thủ lạ thay thế Suarez

CLB Barcelona đang cân nhắc chiêu mộ Maxi Gomez để thay thế cho tiền đạo Luis Suarez, người sẽ rời đội bóng này trong ít ngày tới.

Theo Deportivos Valencia, đội bóng xứ Catalan đã liên hệ với người đại diện của Maxi Lopez để xem ý kiến của chân sút này thế nào và vẫn chưa nhận được câu trả lời từ phía người này.

Barcelona nhắm cầu thủ lạ thay thế Suarez
Suarez chuẩn bị nói lời chia tay Barcelona 

Maxi Lopez năm nay 24 tuổi, anh mới gia nhập Valencia vào năm 2019 và chưa thực sự nổi bật trong màu áo đội bóng này. Trong khi đó, Suarez đã được Juventus và cả PSG đánh tiếng muốn chiêu mộ để phục vụ cho mùa giải mới sau khi biết tin chân sút này sẽ chia tay CLB Barcelona

Man City chốt ngày đi Barcelona "giải cứu" Messi

Tờ báo thân Barca The Sport đưa tin Man City đã chuẩn bị một phái đoàn bao gồm nhiều nhân vật chủ chốt để thương thảo về Messi. Phái đoàn này dự kiến sẽ đến Barcelona vào đầu tuần tới.

Man City mang theo là hợp đồng trị giá 200 triệu euro sang Tây Ban Nha để thương thảo mang Messi về sân Etihad để thực hiện tham vọng lên ngôi ngoại hạng Anh ở mùa giải tới. Ngoài ra, Man City cũng có sẵn một phương án khác là dùng 100 triệu euro cộng 3 cầu thủ Gabriel Jesus, Garcia và Angelino để đổi lấy Messi.

Hai cầu thủ nữ Việt Nam được đội bóng Bồ Đào Nha chiêu mộ

CLB Lank FC là một đội bóng mới được thành lập và đang thi đấu ở giải hạng hai Bồ Đào Nha.  Họ đang quyết tâm thăng hạng nhất Bồ Đào Nha mùa tới (hạng đấu cao nhất trong hệ thống giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha) và các tuyển trạch viên đang đi tìm kiếm những tài năng có thể giúp họ thực hiện được điều này.

CLB Lank FC biết đến Huỳnh Như và Tuyết Dung thông qua một người đại diện Việt Nam và đã gửi lời mời đến hai cô gái vàng của bóng đá nước nhà. Họ muốn Huỳnh Như và Tuyết Dung thi đấu ở giai đoạn hai của mùa giải nên sẽ phải sang Bồ Đào Nha vào tháng 9/2020 tới.

Hiện đã có những buổi tiếp xúc trực tiếp giữa vị đại diện và hai cầu thủ nữ cũng hai CLB chủ quản là CLB TP HCM và CLB Hà Nam.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN