Thứ bảy, 29/01/2022 | 13:36
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 27/5/2020: Zlatan Ibrahimovic nguy cơ giải nghệ

Thứ tư, 27/05/2020, 06:22 (GMT+7)

Zlatan Ibrahimovic nguy cơ giải nghệ; Messi từng muốn rời Barca; La Liga sắp trở lại... là những tin tức thể thao nổi bật ngày 27/5/2020.

Zlatan Ibrahimovic nguy cơ giải nghệ

Sự nghiệp của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic có thể sẽ phải dừng lại sau khi anh gặp chấn thương nguy hiểm trong buổi tập luyện cùng AC Milan vừa mới đây. Theo truyền thông Italy, Ibrahimovic có thể đã gặp phải chấn thương gót Achilles. Đây là loại chấn thương nặng và cần ít nhất vài tháng để có thể hồi phục hoàn toàn. 

Zlatan Ibrahimovic nguy cơ giải nghệ
Zlatan Ibrahimovic nguy cơ giải nghệ khi gặp chấn thương nặng

Mới đây, Zlatan cũng bỏ ngỏ ý định giải nghệ sau khi hoàn thành mùa giải của Rossoneri. Vì vậy, ca chấn thương mới gặp phải có thể sẽ khiến cầu thủ này đi đến quyết định giải nghệ.

Messi từng muốn rời Barca

Lionel Messi đã tiết lộ anh muốn rời Barca vào năm 2016, khi đó anh cảm thấy mình và cha bị ngược đãi.  Messi nói với RAC1: "Thời điểm đó, với những lùm xùm về thuế, tôi muốn rời đi, không phải là muốn rời xa Barcelona, mà là muốn rời xa Tây Ban Nha. 

Tôi cảm thấy mình bị ngược đãi rất nhiều và tôi không muốn ở lại đây. Tôi chưa bao giờ nhận được lời hỏi mua chính thức vì họ tin rằng tôi muốn ở lại đây. Điều đó rất khó khăn với tôi và gia đình vì mọi người không biết nhiều về những gì xảy ra. Sự thật là mọi thứ đã xảy ra thật khó khăn nhưng may là các con tôi còn nhỏ và không biết", M10 nói.

La Liga sắp trở lại

Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez cho biết, La Liga có thể tái khởi động vào ngày 8/6 tới. Ông Tebas nói: "Giải đấu có thể bắt đầu lại với trận Sevilla và Real Beits vào ngày 11/6. Nếu không, đó sẽ là ngày 12 hoặc 13/6. Nhưng ý tưởng của chúng tôi là diễn ra vào 10 giờ tối ngày 11/6. Một khi La Liga công bố trận đầu tiên của kế hoạch tái khởi động, chúng tôi sẽ thông báo thêm 4 trận. Điều đó sẽ đến vào đầu tuần tới".

Điều này đã đem lại niềm vui cho những người hâm mộ bóng đá La Liga là giải đấu có hai CLB hàng đầu thế giới là Real Madrid và Barcelona

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN