Thứ ba, 05/03/2024 | 18:48
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 18/9/2020: Công Phượng có danh hiệu đầu tiên

Thứ sáu, 18/09/2020, 07:05 (GMT+7)

Công Phượng có danh hiệu đầu tiên; Các cầu thủ không bắt buộc phải xét nghiệm Covid-19...l à những tin tức thể thao nổi bật ngày 18/9/2020.

HL Hà Tĩnh thiệt quân

Trong buổi tập chuẩn bị cho trận tứ kết giải bóng đá Cúp Quốc gia gặp Than Quảng Ninh, tiền vệ trẻ Nguyễn Văn Tám của HL Hà Tĩnh bị đứt dây chằng gối và ít ngày tới se vào TP.Hồ Chí Minh để phẫu thuật điều trị chấn thương.

Ngày16/9 tiền vệ trẻ này đã có mặt ở bệnh viện Vạn Hạnh (TP.HCM) chuẩn bị phẫu thuật chấn thương. Theo dự kiến, Văn Tám sẽ lên bàn mổ trong vài ngày tới và sẽ nghỉ thi đấu dài hạn với chấn thương này.

Công Phượng có danh hiệu đầu tiên

Ở trận bán kết Cúp Quốc gia 2020, CLB TP.HCM đã để thua sốc 1-5 trước đội chủ nhà Hà Nội FC. Nguyễn Công Phượng bị treo giò nên không thể tham dự trận đấu.

Công Phượng có danh hiệu đầu tiên
Công Phượng có danh hiệu đầu tiên sau 5 năm thi đấu chuyên nghiệp

Dừng chân tại bán kết, CLB TP.HCM sẽ cùng Than Quảng Ninh đồng hạng 3 ở giải đấu năm nay. Tấm HCĐ Cúp Quốc gia 2020 cũng là danh hiệu đầu tiên của Nguyễn Công Phượng kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2015.

Các cầu thủ không bắt buộc phải xét nghiệm Covid-19

Cách đây ít ngày, ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp về công tác thực hiện phòng chống dịch Covid-19 khi giải đấu chuyên nghiệp nhất Việt Nam sắp trở lại.

“Tại công văn ngày 28.8, VPF quy định các đội thực hiện kiểm tra sức khỏe xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện trước khi trở lại tham gia các trận đấu (tại V-League và hạng Nhất). Tuy nhiên, thực hiện Thông báo số 326/TB-VPCP về phòng chống dịch, việc xét nghiệm khi trở lại tham gia các trận đấu không bắt buộc." - công văn có đoạn

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN