Thứ sáu, 23/02/2024 | 17:14
RSS

HLV Trương Việt Hoàng: ‘Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận chung kết’

Thứ năm, 17/09/2020, 10:33 (GMT+7)

HLV CLB Viettel tự tin hướng tới trận chung kết Cúp quốc gia 2020 cùng đội bóng cùng thành phố Hà Nội FC.

Trên sân Cẩm Phả, CLB Viettel đã đã giành chiến thắng 2-1 trước Than Quảng Ninh để góp mặt trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2020 gặp đội bóng cùng thành phố Hà Nội của HLV Chu Đình Nghiêm.

Hai bàn thắng của Viettel được ghi do công của Bruno Cunha và Bùi Tiến Dũng, trong khi đó bàn thắng duy nhất của đội chủ nhà Than Quảng Ninh được ghi bởi tiền vệ Hai Long, cầu thủ đang có phong độ rất cao trong thời gian qua.

Chia sẻ với báo giới sau trận, HLV của CLB Viettel - HLV Trương Việt Hoàng cho biết: " Đây là chiến thắng rất khó khăn với Viettel. Phải đến phút cuối cùng chúng tôi mới có bàn thắng ấn định tỷ số. Trước đó khi Than Quảng Ninh gỡ hòa đã mang tới cho chúng tôi rất nhiều áp lực".

HLV Trương Việt Hoàng tự tin hướng tới trận chung kết
HLV Trương Việt Hoàng tự tin hướng tới trận chung kết gặp Hà Nội FC

Với lợi thế sân nhà, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng đã nhập cuộc tốt hơn đối thủ, trong khi đó Viettel thi đấu với chiến thuật phòng ngự phản công và có được chiến thắng và tấm vé vào trận chung kết một cách xứng đáng.

Nói về việc lựa chọn lối chơi này, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ: "Trận này Quảng Ninh chơi kiểm soát bóng tốt. Sở dĩ chúng tôi lựa chọn chơi phòng ngự phản công bởi trên sân khách mà tấn công dễ gặp nhiều sơ hở."

Thời điểm cuối trận đấu, Hồ Khắc Ngọc và Dương Văn Hào của Viettel là hai cầu thủ phải nhận tấm thẻ vàng thứ hai trong trận đấu và bị truất quyền thi đấu. Đây là tổn thất lớn với đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng trong trận đấu tới. Thế nhưng, vị chiến lược gia này vẫn tự tin khẳng định: "Tôi tin các cầu thủ khác đều sẵn sàng thay thế hai cầu thủ này. Tất cả các cầu thủ Viettel đều sẵn sàng cho trận chung kết".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN