Chủ nhật, 25/10/2020 | 17:50
RSS

Tin tức giải trí 24h ngày 23/4/2019: Kỳ Duyên mặc đồ đôi tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu tại Bali

Thứ ba, 23/04/2019, 09:47 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 3 ngày 23/4/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng bí mật đằng sau hậu trường showbiz.

Đan Trường cùng học trò Trung Quang hát ở bệnh viện K

Sau khi tất bật với các dự án nghệ thuật cũng như việc chạy show trong và ngoài nước, mới đây, Đan Trường cùng học trò Trung Quang tham gia chương trình từ thiện Yêu thương là sẻ chia tại khoa Nội nhi, bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Hà Nội).

sức khỏe của Lê Bình như thế nào sau khi bệnh di căn vào tủy

Theo người nhà của nghệ sĩ Lê Bình, hiện bệnh ung thư của ông chỉ di căn sang tủy sống, không di căn lên não nên chỉ gây liệt, còn ý thức vẫn bình thường. Ngoài ra, sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình đang yếu và rất dễ bị bội nhiễm, bác sĩ khuyên nên hạn chế tối đa người tiếp xúc. Nếu nghệ sĩ Lê Bình bị nhiễm trùng nặng có thể sẽ bị cách ly để điều trị.

tin tức giải trí 24h mới nhất hôm nay thứ 3 ngyaf 23/4/209

Trên trang cá nhân tin tức giải trí cho hay, Trần Ngọc Ánh (Mon 2k) viết: “Có cặp đôi ca sĩ, hot girl đang lùm xùm PR cho cái MV. Thôi thì vô xem để ủng hộ lượt xem cho đôi bạn trẻ vào nghề đã lâu mà không biết cách chiêu trò. Đang tắm biển Nha Trang tận hưởng nhưng vẫn ủng hộ 2 bạn nha”. Theo nhiều người cho rằng Á khôi Nét đẹp công sở 2017 đang nhắc đến "nghi án" chia tay của Lương Bằng Quang và bạn gái chỉ là chiêu trò để PR sản phẩm âm nhạc mới.

Tin tức giải trí 24h ngày 23/4/2019: Kỳ Duyên mặc đồ đôi tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu tại Bali

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu tại thiên đường du lịch Bali, cô viết: “Một chút tấm lòng yêu thương gửi tặng bạn nhỏ, mang đủ mọi thứ từ Việt Nam sang tới đây, thổi bóng cắm hoa các thứ hết 3 tiếng. Mong bạn sẽ vui với sinh nhật bất ngờ này, chúc bạn tuổi mới dịu dàng”. 

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN