Thứ năm, 17/06/2021 | 08:58
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 25/10/2019

Thứ sáu, 25/10/2019, 09:41 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 25/10/2019 - Cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 25/10/2019

Tin tức sao Việt 25/10: Sau khi xóa bỏ nghi án có quan hệ tình cảm với Quỳnh Nga, Việt Anh thoải mái khoe hình thưởng thức bữa tối chỉ có hai người bên nữ diễn viên. Không gian cả hai thưởng thức bữa tối là ở bờ biển, có ánh nến vô cùng lãng mạn. Nhìn hình ảnh nam diễn viên “Người phán xử” đăng tải nhiều người đoán anh đang tham gia một bộ phim mới và bạn diễn của anh không ai khác chính là Quỳnh Nga.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ sáu ngày 25/10/2019

Hương Tràm viết thư gửi bố mẹ khiến nhiều người không khỏi xúc động: “Happy birthday hai tình yêu lớn của của con, những con người nhân đức và lương thiện sáng nhất trong tim chúng con... Bố mẹ truyền cho con vạn luồng hơi ấm, trao cho con thứ tình yêu giống như một ngọn lửa rực sáng để soi đường cho chúng tự học cách bước tiếp trong cuộc đời… Đi đâu con cũng không rời được ánh mắt của cha mẹ dõi trong tiềm thức… và làm gì cũng ngẫm về cách bố mẹ đau đáu trông mong những đứa con của mình sẽ trưởng thành ra sao”.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 25/10/2019

Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen khi tinh tế đáp trả một cư dân mạng khi bị chê. Cụ thể, khi nữ ca sĩ chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc thu hoạch rau quả trong vườn nhà, bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hạnh phúc giản dị nhà cô, cũng có một bình luận chê Thủy Tiên: “Nhìn kĩ trông chị không đẹp”. Tuy nhiên, bà xã Công Vinh đã rất khéo léo đáp lại: “Con người 10 bữa đẹp thì cũng phải có một bữa không đẹp chứ em. Mình đẹp hoài người ta nói mình không nhân văn”.

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất ngày 25/10/2019

Diệu Nhi bức xúc đăng đàn cảnh cáo một bộ phận anti-fan để lại bình luận nói cô dựa hơi, “bám gót” người chị thân thiết thiết Ngọc Trinh để nổi tiếng. Mặc dù từ trước giờ, nữ diễn viên chưa bao giờ gay gắt về điều gì nhưng hàng loạt bình luận tiêu cực của một bộ phận khán giả đã khiến cô phải lên tiếng: “Mọi người nói gì mình, mình biết hết. Chỉ là mình làm biếng gây hấn thôi. Mình sợ gia đình thấy mình gây hấn với xã hội rồi lo cho mình. Chứ mình bị điên, mình không hiền đâu. Các bạn cẩn thận”.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN