Thứ hai, 14/06/2021 | 06:05
RSS

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 24: Thái phát điên khi bị Trà lừa, Khuê nhờ Bảo xin việc

Thứ năm, 24/10/2019, 13:41 (GMT+7)

Hoa hồng trên ngực trái' tập 24 phát sóng lúc 21h40 tối nay 24/10 trên VTV3: Thái phát điên vì đứa con trai đổi vận mà anh đang mong mỏi hóa ra lại là con gái.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 24: Thái phát điên khi bị Trà lừa, Khuê nhờ Bảo xin việc
Thái phẫn nộ khi bị Trà lừa dối

Trong tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) gặp phải rắc rối lớn trong việc làm ăn. Phía đối tác phát hiện người của công ty Thái thay đổi vật liệu xây dựng bằng những thứ kém chất lượng, không đúng với hợp đồng hai bên ký kết ban đầu.

Họ yêu cầu thanh lý hợp đồng, đồng thời từ chối trả số tiền cho những hạng mục mà phía công ty Thái thi công. Sau khi phía đối tác đi, Thái tra hỏi nhân viên của mình. Thái chết đứng khi biết chính là Hùng - trợ lý của anh ta lệnh cho những người thi công thay đổi nguyên vật liệu rẻ tiền.

Không chỉ bị Hùng lừa trong việc làm ăn, Thái còn bị anh ta cắm sừng lên đầu. Sau khi nắm thóp được việc Trà (Lương Thanh) đang mang thai bé gái, Hùng ép cô ta phục vụ mình.

Trong tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái, sau khi vào nhà nghỉ, Hùng trách Trà không tập trung phục vụ anh ta, làm như trả nợ. Đáp lại, Trà thản nhiên trả lời: "Đến gái lên giường còn có tiền. Tôi làm không công cho anh, anh còn muốn gì?".

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 24: Thái phát điên khi bị Trà lừa, Khuê nhờ Bảo xin việc

Những hành động lừa dối của Trà bắt đầu bị phanh phui trong tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái. Đầu tiên, khi mang quần áo đi giặt, mẹ Thái (NSND Hoàng Cúc) thấy có một tờ giấy rơi ra. Bà cầm lên đọc và chết sững và ngay lập tức bà báo cho con trai.

Thái trở về nhà. Anh ta điên cuồng lao vào đánh đập Trà và tra hỏi, cái thai trong bụng cô là trai hay gái. Lúc đầu, Trà khẳng định đó là trai. Thái không tin và tiếp tục cho cô nhân tình vài cái bạt tai. Quá sợ hãi, Trà buộc lòng phải thú nhận, cái thai trong bụng cô là gái.

Thái đặt rất nhiều kỳ vọng vào cái thai trong bụng Trà. Anh ta tin rằng, bé trai đó là sẽ đứa con giúp anh ta đổi vận, ngày càng thành công hơn trong việc kinh doanh Đó cũng là một trong những lý do khiến anh ta cương quyết ly hôn với Khuê, chịu cảnh để hai đứa con gái bị chia cắt.

Khi phát hiện ra sự thật không như mong muốn, Thái trở nên mất kiếm soát. Anh ta tát Trà và quát lên: "Tại sao mày dám lừa cả gia đình tao?".

Những diễn biến trong tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái khiến rất nhiều khán giả hả hê. Họ cho rằng, Thái và Trà bắt đầu phải trả giá cho những hành động bỉ ổi mà họ gây ra.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 24: Thái phát điên khi bị Trà lừa, Khuê nhờ Bảo xin việc

Về phía Khuê (Hồng Diễm), sau khi căn nhà của gia đình bị siết nợ, Khuê gọi điện cho Bảo (Hồng Đăng) để xin việc và được Bảo nhận vào làm. Tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 24/10 trên kênh VTV3.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN