Thứ năm, 17/06/2021 | 10:25
RSS

Ngọc Trinh mỉa mai nhân vật bí ẩn: 'Cưng tuổi gì với chị'

Thứ năm, 24/10/2019, 10:50 (GMT+7)

Nhiều cư dân mạng đồn đoán, có thể trong vài ngày nữa, nhân vật bị Ngọc Trinh chửi xéo sẽ xuất hiện và tạo nên "cuộc chiến thị phi" tiếp theo trong showbiz Việt.

Ngọc Trinh thách thức mỉa mai nhân vật bí ẩn
Ngọc Trinh mỉa mai, thách thức nhân vật bí ẩn về độ cứng của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mỉa mai một nhân vật nào đó chưa được tiết lộ. Cô viết: "Muốn biết độ cứng, sức chịu đựng, sự mạnh mẽ của chị như thế nào thì lật lại tất cả scandal mà chị đã vấp phải trong cái showbiz này này. Cỡ cưng? Tuổi gì với chị".

Ngọc Trinh thách thức mỉa mai nhân vật bí ẩn

Đăng tải dòng trạng thái "cực gắt" nhưng không đề cập đến đối tượng bị nhắc đến, động thái úp mở này của Ngọc Trinh càng khiến cộng đồng mạng tò mò. Nhiều người cho rằng rất có khả năng sau phát ngôn này của "nữ hoàng nội y" thì một trận đấu khẩu mới của cô cùng nhân vật được nhắc đến này sẽ lại tiếp tục gây xôn xao.

Trước đó, nhân vật gây hấn với Ngọc Trinh gần đây nhất là cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương. Cụ thể, khi được hỏi về phát ngôn "Ngọc Trinh làm nhục quốc thể" trong một sự kiện, Vũ Thu Phương vẫn khẳng định lại một lần nữa và giữ nguyên quan điểm này.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN