Thứ năm, 16/07/2020 | 23:26
RSS

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong ngày 23/9/2019

Thứ hai, 23/09/2019, 09:21 (GMT+7)

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong thứ 2 ngày 23/9/2019, tin thời sự mới nhất trong ngày, Cập nhật tin tức trong ngày, các vấn đề xã hội nóng hổi, bản tin thời sự, chính trị trong nước.

Bình Phước: Tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi bị nước cuốn trôi

Tin tức thời sự 23/9: Vị trí tìm thấy thi thể cháu Điểu Minh Khải từ nơi phát hiện cháu chơi lần cuối, theo đường suối khoảng 40km, tại suối Đăk Wâr, sóc Đăng Srây, xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng.

Chiều 22/9, lực lượng PCCC và tìm kiếm cứu nạn của Công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Bù Đăng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể cháu Điểu Minh Khải bị nước cuốn trôi ngày 20/9. Hiện lực lượng chức năng cùng gia đình nạn nhân đưa thi thể cháu bé về lo mai táng.

Tin tức 24h thời sự nóng nhất, mới nhất trong ngày 23/9/2019

( Ảnh Báo Thanh Niên )

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 20/9, chị Lâm Thị Nương (33 tuổi) đi làm về không thấy con trai Điểu Minh Khải ở nhà nên đi tìm khắp nơi trong thôn hơn một giờ nhưng không thấy và đã báo với Ban quản lý thôn để hỗ trợ tìm kiếm.

Trước đó, lúc 15h30, cháu Tuyền (13 tuổi) là chị của Điểu Minh Khải đi học về, đã tìm hai em và đưa về tắm. Trong khi đang tắm cho em út Lâm Thị Tuệ (3 tuổi) thì Điểu Minh Khải chờ tắm, lại tiếp tục đi chơi nhà bạn. Khi Khải ra khỏi nhà bạn, trời đang mưa, người dân thấy cháu nghịch nước mưa trên đường mương nhỏ cạnh nhà hàng xóm, cách đường nhựa khoảng 30m.

Địa hình nằm trên đồi dốc, mương nhỏ nên nước chảy rất nhanh. Người dân cũng nhìn thấy cháu Khải từ đường hẻm đi ra, vừa đi vừa chạy theo đường mương hướng về suối Đắk Wâr để lấy lại dép. Đến chiều tối, khi người mẹ tìm kiếm, mọi người mới biết cháu bé đã mất tích.

Gia đình chị Lâm Thị Nương thuộc hộ cận nghèo ở địa phương, chị có 3 con. Chồng chị mất cách đây hơn 2 năm vì căn bệnh hiểm nghèo.

Kiểm tra quán bar Ozone ở Đồng Nai, phát hiện 145 đối tượng dương tính với ma túy

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng nghi là ma túy. Tại một số bàn trong quán bar có nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Thời điểm lực lượng Công an Biên Hòa kiểm tra, quán bar Ozone (nằm trong Khách sạn Central Park, 128 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến) có hàng trăm thanh niên đang lắc lư theo tiếng nhạc lớn.

Theo Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), vào khoảng 1h ngày 22/9, Công an thành phố Biên Hòa bất ngờ kiểm tra một quán bar tại phường Tân Tiến (thành phố Biên Hòa), đã phát hiện hàng trăm đối tượng đang lắc lư theo tiếng nhạc lớn. Sau đó, qua kiểm tra nhanh, Công an phát hiện trong số này có 145 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Sau khi lập biên bản vụ việc, Công an thành phố Biên Hòa đã đưa hơn 250 đối tượng về trụ sở để kiểm tra chất ma túy. Qua kiểm tra nhanh, Công an phát hiện 145 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện Công an thành phố Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng, lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN