Thứ sáu, 24/09/2021 | 14:13
RSS

Bé trai 17 tháng tuổi bị thang cuốn kéo đứt cổ tay ở sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ sáu, 07/04/2017, 07:00 (GMT+7)

Trong lúc ngồi chờ chuyến bay, bé V.N.K.P (17 tháng tuổi) chạy đi chơi và ngã xuống cầu thang cuốn khiến cổ tay bị kéo đứt tới 75%.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào chiều ngày 6/4 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trong khi đi cùng mẹ là chị T.T.N (sn 1991) ra sân bay để làm thủ tục lúc 15h30 và chuẩn bị cất cánh lúc 17h30, bé V.N.K.P (17 tháng tuổi) ngồi đợi chuyến bay đã chạy đi chơi quanh khu vực phòng chờ.

Cháu bé bị thang cuốn "cắn" rách tay

Đến khoảng 15h55, sau khi nghe tiếng kêu cứu, nhiều người chạy đến thì thấy cháu K.P ngã xuống thang cuốn tự động, cổ tay bị thang cứa gần đứt lìa. Ngay sau sự việc, nhân viên hàng không cùng các lực lượng có mặt gần đó đã nhanh chóng đưa cháu bé đến bệnh viện. Hãng hàng không nơi chị N (mẹ bé P) mua vé bay cũng đã cử người đến hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc thang cuốn được nằm ở vị trí cửa số 3. Đây là nơi phục vụ của nhiều hãng hàng không khác nhau. Thời điểm xảy ra vụ việc do không có chuyến bay nào nên quầy được đóng lại. Việc cháu bé bị cứa gần đứt cổ  tay xảy ra quá nhanh khiến mọi người không kịp phản ứng và ứng cứu kịp thời.

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus