Thứ bảy, 15/08/2020 | 08:44
RSS

Tin mới nhất vụ người phụ nữ tạt chảo dầu đang sôi vào người hàng xóm

Thứ ba, 10/09/2019, 07:01 (GMT+7)

Mâu thuẫn việc đỗ xe trước cửa nhà, người phụ nữ tạt nguyên chảo dầu đang sôi vào người hàng xóm gây thương tích 23%.

Ngày 9/9, Cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với bà Hồ Thị Mỹ Hạnh (SN 1964; ngụ phường 8, quận 3) về tội cố ý gây thương tích. Bà Hạnh được xác định là người tạt chảo dầu vào bà Đặng Thị Ngọc Ly (SN 1970) khiến nạn nhân thương tật 23%.

Hồ Thị Mỹ Hạnh bị khởi tố nhưng được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Quyết định khởi tố bị can của Công an quận 3 đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Tin mới nhất vụ người phụ nữ tạt chảo dầu đang sôi vào người hàng xóm

Nạn nhân Đặng Thị Ngọc Ly. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Theo Công an quận 3, gia đình bà Ly sống ở hẻm 47 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3. Còn bà Hạnh thuê nhà kế bên nhà bà Ly để bán cơm.

Trưa 7/6, bà Hạnh đang nấu cơm thì thấy khách của nhà bà Ly đến dựng xe trước căn nhà đang xây dựng, gần chỗ bà Hạnh bán cơm.

Bà Hạnh yêu cầu vị khách này phải dắt xe đến trước nhà bà Ly dựng. Phía bà Hạnh đã cãi nhau rồi đánh tay đôi với ông Đặng Quý Huỳnh Long (SN 1946, cha bà Ly). Bà Ly chạy ra can ngăn thì bị bà Hạnh tạt dầu sôi trong chảo vào người.

Bà Hạnh còn khai rằng số lượng dầu khoảng 1 chén cơm, bà vừa cho vào chảo nên chưa nóng lắm. Tuy nhiên, bà Ly nói rằng chảo dầu bà Hạnh đang chiên và khi tạt còn nguyên con cá diêu hồng.

Theo bà Ly, mâu thuẫn này đã kéo dài từ lâu và không được giải quyết dứt điểm. Sau khi được lấy lời khai, bà Hạnh thừa nhận chính bà dùng dầu tạt vào người bà Ly và mong muốn bồi thường tiền thuốc men, viện phí. Phía bà Ly cũng xác nhận bà Hạnh có đến xin lỗi và ngỏ lời bồi thường nhưng bà 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN