Thứ tư, 08/12/2021 | 00:35
RSS

Tin mới nhất vụ lái xe khách Sơn La giấu 720 triệu đồng của hành khách bỏ quên

Thứ tư, 26/02/2020, 14:33 (GMT+7)

Nguyễn Đình Hồng (35 tuổi, trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội) là lái xe khách của nhà xe Bảo Lâm có ý định giấu 720 triệu đồng hành khách bỏ quên.

Ngày 26/2, Công an huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) cho Tuổi Trẻ biết đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Đình Hồng (35 tuổi, trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội), lái xe khách của nhà xe Bảo Lâm về tội chiếm "giữ trái phép tài sản".

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, sáng 18/2, vợ chồng anh Nguyễn Trọng Mạnh (47 tuổi, ở tiểu khu 32, thị trấn Nông trường Mộc Châu) đi từ Hà Nội lên Sơn La trên chuyến xe khách của nhà xe Bảo Lâm.

Khi xuống xe tại Mộc Châu, cả hai để quên số tiền hơn 720 triệu đồng mới đi vay người nhà để trả nợ ngân hàng. Sau khi về đến nhà, vợ chồng anh Mạnh mới nhớ ra đã để quên tiền nên gọi điện hỏi nhà xe.

Tin mới nhất vụ lái xe khách Sơn La giấu 720 triệu đồng hành khách bỏ quên
Chiếc xe khách có túi tiền khách để quên. Ảnh: GDTĐ

Tuy nhiên, nhà xe nói do khách lên xuống xe nhiều nên không để ý. Ngay sau đó, anh Mạnh đã gọi điện trình báo Công an huyện Yên Châu.

Ngay sau đó, công an huyện Yên Châu đã phối hợp kiểm tra xe khách nói trên. Công an huyện Yên Châu đã phát hiện số tiền được cất giấu tại hai vị trí: Dưới cốp ghế nằm và ở trong bảng hộp điện tử cạnh ghế lái. Tổng số tiền thu được là hơn 720 triệu đồng.

Người cất giấu số tiền trên là Nguyễn Đình Hồng. Tại cơ quan Công an, Hồng khai nhận, khi đến khách sạn trường giang thị trấn Nông trường Mộc Châu, xe dừng nghỉ ăn cơm.

Khi đóng cửa xe, Hồng phát hiện chỗ giường nằm tầng 1 sau ghế lái và ghế phụ có một chiếc túi. Khi phát hiện trong túi có lượng lớn tiền nên nảy sinh ý định chiếm đoạt rồi cất giấu. 

Vụ việc đang được Công an huyện Yên Châu điều tra, làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN