Thứ ba, 31/03/2020 | 08:23
RSS

Tin mới nhất về sức khỏe nạn nhân vụ anh trai truy sát cả nhà em ruột

01-09-2019 16:35:48

Sáng nay Bệnh viện 198 đã tiếp nhận 2 bệnh nhân trong vụ anh trai truy sát cả nhà em ruột. Tuy nhiên, cả 2 đều bị thương rất nặng và 1 người đã tử vong, người còn lại có tiên lượng xấu.

Sức khoẻ nạn nhân sống xót trong vụ anh trai truy sát cả nhà em ruột giờ ra sao?
Hiện trường vụ thảm án kinh hoàng

Chiều 1/9, lãnh đạo Bệnh viện 198 (Hà Nội) cho biết vào sáng cùng ngày đơn vị tiếp nhận hai bệnh nhân là bà Doãn Thị Việt (SN 1971) và chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995). Do vết thương nặng, bà Việt đã không qua khỏi.

"Nạn nhân Doãn Thị Việt đã mất và chờ cơ quan quan pháp y làm các thủ tục. Còn chị Nhung bị tràn dịch màng phổi, cộng với nhiều vết chém ở mặt", vị lãnh đạo cho hay và tiên lượng tình hình sức khỏe của chị Nhung vẫn rất xấu.

Cũng trong chiều 1/9, đại diện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, cháu bé Nguyễn Huyền My (SN 2018, nạn nhân trong vụ thảm sát) cũng không qua khỏi do thương tích nặng. Trước đó, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết cháu My được bác sỹ mổ cấp cứu, tuy nhiên tiên lượng dè dặt vì tình trạng nặng.

Sức khoẻ nạn nhân sống sót trong vụ anh trai truy sát cả nhà em ruột giờ ra sao?
Cháu bé nhỏ nhất đã không qua khỏi

Trước đó, vào khoảng 7h30 cùng ngày, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà) đã cầm dao sang nhà em trai ruột là ông Nguyễn Văn Hải (1970) truy sát. Tại đây, Đông đã đâm ông Hải và con gái ông Hải là Nguyễn Thị Bắc (SN 1988) tử vong tại chỗ.

Ba nạn nhân khác bị Đông chém trọng thương được đưa đi cấp cứu gồm bà Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải); con dâu Đỗ Thị Nhung (SN 1995) và cháu gái ông Hải là Nguyễn Huyền My (SN 2018) được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện cơ quan Công an huyện Đan Phượng đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Đông để lấy lời khai và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ thảm sát đau lòng. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN