Thứ năm, 09/07/2020 | 06:20
RSS

Hung thủ gây ra vụ thảm án ở Hà Nội run sợ khi biết em trai và cháu tử vong

Chủ nhật, 01/09/2019, 14:00 (GMT+7)

Sau khi gây ra vụ thảm án khiến 4 người chết ở Hà Nội, hung thủ vẫn bình thản uống nước nhưng khi biết tin em trai và cháu tử vong kẻ máu lạnh mới run sợ.


Sau khi gây án Đông vẫn bình thản uống nước, đến khi biết tin cháu và em trai tử vong Đông mới run sợ

Như đã đưa tin, sáng nay (1/9) tai xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) đã xảy ra vụ trọng án khiến 4 người tử vong, trong đó có cháu nhỏ 14 tháng tuổi. Hung thủ gây án là Nguyễn Văn Hải (SN 1966). Các nạn nhân gồm: Nguyễn Văn Hải (SN 1969, em ruột Đông); Nguyễn Thị Bắc (SN 1991 - con gái ông H.); Nguyễn Huyền My (SN 2018, cháu gái ông H.); Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông H). Chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995, con dâu ông H.) đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Chia sẻ với PV, ông Nguyễn Mạnh Hà (Công an xã Hồng Hà) cho biết: Vào khoảng 7h20 sáng nay, đơn vị nhận được thông tin của quần chúng nhân dân báo ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Ông Hà chạy đến hiện trường vụ án thì lúc này Nguyễn Văn Đông cầm dao dọa chém công an xã.

Vụ thảm án 4 người chết ở Hà Nội: Hung thủ run sợ khi biết em trai và cháu tử vong
Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng

Sau đó, ông Hà gọi điện báo cho Công an huyện Đan Phượng, Cảnh sát 113. Chỉ ít phút sau cơ quan chức năng đã khống chế được Nguyễn Văn Đông.

Theo ông Hà, khi bị bắt, Đông vẫn bình thản, sau khi gây án, gã vẫn ung dung uống nước. Khi cơ quan chức năng có mặt, hắn thừa nhận hành vi và lên xe về trụ sở. Tuy nhiên, khi biết tin cháu và em trai mình tử vong Đông trở nên run sợ, Hiện Công an huyện Đan Phương đang hoàn thiện hồ sơ và đưa nghi phạm về trụ sở điều tra.

Vụ thảm án 4 người chết ở Hà Nội: Hung thủ run sợ khi biết em trai và cháu tử vong
Cơ quan chức năng phong toả hiện trường

Sau khi nhận được thông tin sự việc, công an xã cũng bất ngờ về hành vi của Đông. Ở địa phương Đông và ông Hải là anh em ruột, cùng sinh sống tại thôn Bồng Lai. Chính quyền địa phương chưa thấy gia đình 2 người này có kiện cáo gì về đất đai. 

Bố của 2 anh em Đông đã mất, chỉ còn lại mẹ già và bà muốn để đất đó cho con cháu. Cả 2 anh em đều có đất, nhà ở riêng. Sự việc xảy ra khiến chính quyền địa phương và người dân rất bất ngờ và bàng hoàng.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN