Thứ năm, 04/06/2020 | 10:33
RSS

Tin mới nhất về cô gái ngoại quốc khỏa thân, nhảy từ cầu vượt gần sân bay Nội Bài

21-03-2019 13:44:06

Một cô gái trẻ người ngoại quốc có nhiều biểu hiện lạ khi cởi hết quần áo nhảy từ cầu vượt gần sân bay Nội Bài xuống đường.

Cô gái ngoại quốc nguy kịch khi nhảy từ trên cầu vượt xuống đườngHình ảnh cô gái người ngoại quốc có biểu hiện lạ trước khi nhảy từ cầu vượt xuống đường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng ngày 21/3, một số người tham gia giao thông trên đường Võ Nguyên Giáp (đoạn gần sân bay Nội Bài) hoảng hốt khi phát hiện một cô gái trẻ có khuôn mặt ưa nhìn, da trắng, tóc vàng có biểu hiện lạ đã leo lên lan can cầu vượt tại nhà ga T2 sân bay Nội Bài và sau đó cởi hết quần áo và nhảy xuống đường.

Nạn nhân được xác định mất nhiều máu và được người dân đã nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là chị Helle Buyck (32 tuổi, quốc tịch Mỹ).


Hình ảnh cô gái khỏa thân ngã bất tỉnh. Ảnh báo Thanh niên.

Đại diện Đội CSGT số 15 cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đã cử cán bộ CSGT trực tiếp có mặt bảo vệ hiện trường. Sau khi kiểm tra công an xác định trên cầu vượt nạn nhân để lại quần áo cùng hộ chiếu mang tên nạn nhân có quốc tịch Mỹ.

Bước đầu lực lượng chức năng nhận định cô gái này có vấn đề về tâm lý, đã tự cởi quần áo và nhảy xuống tự tử. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm:

Mẹ nữ sinh giao gà: Bà phật tử chùa Ba Vàng phải xin lỗi vong linh con tôi

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN