Thứ tư, 22/01/2020 | 10:22
RSS

Phát hiện nam thanh niên tử vong bên bờ mương, bên cạnh chiếc xe máy

20-03-2019 14:44:18

Một nam thanh niên được người dân trong lúc đi tập thể dục phát hiện tử vong bên bờ mương nước.

Hà Nội: Tá hoả phát hiện nam thanh niên tử vong bên bờ mươngHiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên

Chiều ngày 20/3, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Cao Viên (huyện Thanh Oai, Hà Nội) xác nhận thông tin về việc người dân trên địa bàn xã phát hiện một thi thể nam thanh niên bên bờ mương nước tưới tiêu.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, trong lúc đi tập thể dục, một số người dân tá hoả khi phát hiện một nam thanh niên nằm bất động tại bờ mương thuộc địa bàn thôn Trung, xã Cao Viên. Khi lại gần để kiểm tra, người dân mới biết nam thanh niên đã tử vong. Quá trình kiểm tra hiện trường vụ việc, người dân tiếp tục phát hiện thêm một chiếc xe máy nằm dưới mương nước.

Sự việc được người dân nhanh chóng thông báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Cao Viên đã có mặt để ghi nhận tình hình đồng thời thông báo cho Công an huyện Thanh Oai để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi nạn nhân, cơ quan chức năng xác định nạn nhân khoảng 18 đến 20 tuổi, tử vong trong tư thế nằm sấp, trên người mặc áo khoác đen, quần bò ống dài, trên mặt nạn nhân có phát hiện vết thương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 1/3/2019: Máy xúc rơi khỏi xe tải, đè chết người

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN