Thứ hai, 02/08/2021 | 09:58
RSS

Tin chuyển nhượng đáng chú ý: Lộ diện bến đỗ mới của Sỹ Minh

Thứ bảy, 14/11/2020, 15:22 (GMT+7)

Ít ngày sau khi V.League 2020 hạ màn, một loạt các bản hợp đồng mới đã được các đội bóng kích nổ với không ít những bất ngờ.

Sự kiện:
V.League 2020

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Lê Sỹ Minh đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn năm cùng với TP Hồ Chí Minh. Tuy vậy, chi phí lót tay, và mức lương thưởng của bản hợp đồng đã không được hai bên tiết lộ. Ở mùa giải 2020, tiền vệ người Thái Bình ra sân 13 trận và có 1 bàn thắng trong màu áo CLB Nam Định và được đánh giá là quân bài quan trọng của đội bóng thành Nam ở nhiều mùa giải vừa qua.

Lê Sỹ Minh gia nhập CLB TP HCM của Chủ tịch Hữu Thắng
Lê Sỹ Minh gia nhập CLB TP HCM của Chủ tịch Hữu Thắng

Về phía CLB Quảng Nam, đội bóng này vừa đạt thỏa thuận với 6 cầu thủ Sài Gòn FC gồm thủ môn Tống Đức An, trung vệ Trịnh Đức Lợi, tiền vệ Trần Văn Bửu, Nguyễn Bá Dương, Ngô Xuân Toàn và Nguyễn Hữu Sơn.

Chia sẻ với Bongdaplus, HLV Nguyễn Thành Công cho biết: "Về cơ bản, chúng tôi đã có được sự đồng ý của 6 cầu thủ Sài Gòn FC chuyển về đầu quân cho đội ở mùa giải mới. Những điều khoản hợp đồng giữa hai bên gần như đã thoả thuận xong, chỉ đợi ngày chính thức ký và ra mắt."

Trước đó, Quảng Nam đã giữ chân thành công Đinh Thanh Trung, Văn Hà, Hà Minh Tuấn, Anh Hùng, Mạnh Toàn... Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công sẽ hội quân trở lại vào ngày 23/11 tới để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Về phía Hà Nội FC, họ cũng đã chiêu mộ thành công tiền đạo Geovane, người vừa mới chia tay Sài Gòn FC khi V.League 2020 hạ màn. Vào sáng nay, Geovane đạt thỏa thuận chuyển tới thi đấu cho Hà Nội kể từ mùa giải 2021 tới.

Anh sẽ có cuộc kiểm tra y tế trước khi chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng gia nhập đội bóng thủ đô. Cầu thủ sinh năm 1994 sẽ nhận mức lương lên tới 20 nghìn USD (tương đương nửa tỉ đồng) khi chuyển tới Hà Nội.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN