Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:59
RSS

Tìm thấy xe máy của bảo vệ bị sát hại cách hiện trường 10 km

Thứ hai, 14/10/2019, 21:01 (GMT+7)

Công an tỉnh Nghệ An tìm thấy xe máy của nam bảo vệ bị sát hại cách hiện trường xảy ra vụ án khoảng 10 km.

Tìm thấy xe máy của bảo vệ bị sát hại dã man cách hiện trường 10 km

Trụ sở BHXh huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Nghệ An

Chiều ngày 14/10, Đại tá Phạm Hoài Nam -Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, qua điều tra, chúng tôi đã tìm thấy chiếc xe máy của b vệ liên quan đến vụ án “giết người, cướp tài sản” tại trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu vào đêm 13/10.

Theo đó, xe máy BKS 37F2- 0188 của nạn nhân Đặng Ngọc Thành (SN 1975, trú xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, nhân viên bảo vệ trụ sở BHXH) sử dụng được tìm thấy trên cánh đồng ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An). Vị trí tìm thấy xe máy cách hiện trường khoảng 10 km.

Như đã đưa tin, khoảng 6 giờ 45 phút sáng cùng ngày, ông Đặng Ngọc Thọ đến cơ quan làm việc thì thấy cổng đóng. Lúc này, ông Thọ gọi điện cho bảo vệ là ông Đặng Ngọc Thành nhưng không thấy bắt máy. Một lúc sau, ông Thọ đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện bảo vệ cơ quan đã tử vong trước đó với nhiều vết thương ở đầu, nằm trên vũng máu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ để điều tra vụ việc. Công an tỉnh Nghệ An cũng đến hiện trường điều tra, tiến hành thủ tục khám nghiệm tử thi. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, ông Thành tử vong trong tư thế nằm sấp, vùng mặt của nạn nhân bị đánh biến dạng. Ngoài ra, tài sản trên người của bảo vệ này là đồng hồ và điện thoại bị đập vỡ để lại hiện trường.

Được biết, ông Đặng Văn Thành (nhân viên bảo vệ) làm việc tại Bảo hiểm xã hội hơn 1 năm. Nạn nhân có vợ là giáo viên tiểu học bị bệnh tim và 2 con, ông Thành là trụ cột lo kinh tế cho gia đình. Người dân địa phương cho biết, ông Thành là người ăn ở hiền lành, không mâu thuẫn với bất kỳ ai.

Tại hiện trường, két sắt trong phòng Kế toán của trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu bị phá, chiếc xe máy của nhân viên bảo vệ đã bị đánh cắp.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN