Thứ sáu, 22/09/2023 | 01:27
RSS

Vụ ông lão bị sát hại dã man ở Hà Nội: Hung thủ vừa đánh bố đẻ nhập viện

Thứ sáu, 11/10/2019, 14:30 (GMT+7)

Hàng xóm nhà nghi phạm cho biết, trước hôm xảy ra án mạng, Hòa mới đánh bố đẻ của mình nhập viện.

Vụ ông lão bị sát hại dã man ở Hà Nội: Hung thủ mới đánh bố nhập viện
Hiện trường vụ án

Liên quan đến vụ cụ ông bị sát hại dã man tại thôn Vĩnh Khang, xã Vân Nam (Phúc Thọ, Hà Nội), sau khi gây án nghi phạm Đặng Văn Hòa (32 tuổi) đã bị cơ quan công an bắt giữ, nạn nhân được xác định là ông S. (67 tuổi) cả 2 cùng trú tại xã Vân Nam.

Trao đổi với PV, bà Trần Thị Sang (54 tuổi) sinh sống cạnh nhà nghi phạm cho biết, đến giờ bà vẫn còn run sợ và chưa dám đi ra khu vực hiện trường, "Cả đêm qua tôi mất ngủ vì nhà tôi ở sát hiện trường xảy ra án mạng, từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ thấy cảnh tượng kinh khủng đến thế", bà Sang bày tỏ.

Theo bà Sang, thời điểm xảy ra vụ việc có rất đông người chứng kiến, nhưng bà và nhiều người khác cũng chỉ dám đứng ngoài nhìn, "Ban đầu nó đang đập cái bờ tường bao, nạn nhân đi qua thì bị nó đánh  gục xuống.

Tưởng nó đánh xong rồi về nhà, ai ngờ nó lại vác cái tuýp sắt ra đánh liên tiếp, lúc này nhiều người ở đây rồi nhưng không ai dám vào can hay giữ vì lúc đó nó hung hãn quá".

Vụ ông lão bị sát hại dã man ở Hà Nội: Hung thủ mới đánh bố nhập viện
Người dân sinh sống gần nhà nghi phạm.

Bà Sang cho biết thêm, Hoà mới bị bệnh tâm thần khoảng vài tháng trở lại đây. Trước đó, Hoà là người sống điềm đạm, tu chí làm ăn, “Hòa có vợ có con rồi, vợ nó ngoan lắm hàng ngày vẫn nói chuyện với tôi. Con nó thì mới 3 tuổi bị mắc bệnh tim bẩm sinh, gia đình cũng khổ.

Dạo trước Hoà nó vẫn hay chở chuối đi bán, gặp mọi người nó vẫn chào hỏi chứ không có gì. Mấy tháng trở lại đây, mọi người mới biết nó bị bệnh như thế, gia đình cũng cho đi trại rồi nhưng không hiểu sao lại về. Trước hôm xảy ra vụ việc này, nó cũng đánh bố nó nhập viện.", bà Sang cho biết.

Về phía gia đình nạn nhân, ông S. cũng được hàng xóm nhận định là người cởi mở hoà đồng. Theo gia đình nạn nhân chia sẻ, giữa gia đình và nghi phạm không có xích mích gì. Thời điểm xảy ra sự việc đau lòng, ông S. đang đi chơi ở nhà bạn về để chuẩn bị đi làm thêm công việc bảo vệ vào buổi tối.

Vào chiều qua (10/10) gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang quê nhà. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN