Chủ nhật, 01/10/2023 | 08:39
RSS

Tìm thấy thi thể thứ 2 trong vụ cháy công ty bánh kẹo tại Thanh Hóa

Thứ hai, 25/12/2017, 09:38 (GMT+7)

Sáng ngày 25/12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể công nhân thứ 2 trong vụ cháy tại công ty sản xuất bánh kẹo ở Thanh Hóa.

Tìm thấy thi thể thứ 2 trong vụ cháy công ty bánh kẹo ở Thanh Hóa

Tìm thấy thi thể thứ 2 trong vụ cháy công ty bánh kẹo ở Thanh Hóa

Liên quan đến vụ cháy tại Công ty sản xuất bánh kẹo Tràng An 3, khu A, khu Công nghiệp Bỉm Sơn, phường Bắc Sơn (TX Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá) sáng ngày 25/12 lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể công nhân thứ 2 trong đám đổ nát.

Trước đó một ngày, lực lượng tìm kiếm cũng đã tìm được một thi thể. Cả 2 thi thể được tìm thấy đều bị cháy đến biến dạng nên chưa thể xác định danh tính.

Cơ quan chức năng đã cho lấy mẫu AND của các gia đình có người tử vong để giám định. Được biết, thi thể tìm thấy chiều 24/12 là một nữ giới là công nhân của nhà máy này.

Danh tính các nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy và được xác định là tử vong gồm: anh Nguyễn Văn Thành (SN 1982), tổ trưởng tổ đứng máy vận hành, quê ở xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hoá; chị Tuyết (SN 1999), trú ở khu 10, phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn; chị Dương Thị Tâm (SN 1994), trú ở khu phố 6, phường Phú Sơn, TX Bỉm Sơn.

Như vây, hiện vẫn còn 1 thi thể nữa chưa tìm thấy. Cũng liên quan đến vụ cháy, 3 công nhân khác bị bỏng nặng đã được lượng chức năng đưa đi cấp cứu từ hôm qua và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Tìm thấy thi thể thứ 2 trong vụ cháy công ty bánh kẹo ở Thanh Hóa

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã khiến 3 công nhân tử vong, 3 người bị bỏng nặng

Như trước đó đã thông tin vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào 6h sáng ngày 24/12, tại nhà máy sản suất bánh kẹo Tràng An 3. Do đám cháy bùng lên quá nhanh nên 6 công nhân đã không kịp thoát ra ngoài, trong đó 3 người bị tử vong.

Được biết, Công ty bánh kẹo Tràng An 3 đi vào hoạt động từ năm 2011 và có hàng trăm công nhân đang làm việc tại đây. Đến thời điểm hiện tại, thiệt hại ước tính sơ bộ sau vụ cháy lên đến hàng chục tỉ đồng.

Hiện công tác tìm kiếm các nạn nhân còn lại trong vụ cháy vẫn đang được lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa nỗ lực triển khai. 

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN