Thứ ba, 09/08/2022 | 11:30
RSS

Tìm thấy thi thể nghi là tài xế bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Thứ hai, 27/06/2022, 14:15 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân, nghi là tài xế bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích trước đó.

Sự kiện:
Hà Nội

Xe ô tô của anh Hưng tại trụ sở Công an xã Hải Bối, huyện Đông Anh. Ảnh: Dân Việt

Trao đổi với PV Dân Trí trưa 27/6, lãnh đạo Đội điều tra Tổng hợp, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân.

Theo Công an huyện Đông Anh, trước đó, đơn vị này nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng (đoạn gần cầu Nhật Tân), nghi đây là người ông bỏ lại ô tô Santa Fe trên cầu Thăng Long rồi mất tích từ ngày 18/6.

Chia sẻ trên Zing, chị Hường (người nhà anh Phạm Kiều Hưng - tài xế mất tích) cũng cho hay, gia đình họ cũng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng xác minh. Gia đình nhận được tin báo từ 9h cùng ngày. Thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy. “Bước đầu nhận định đây 90% là Hưng”, chị Hường nói.

Tìm thấy thi thể nghi là tài xế bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Anh Hưng và vợ trước thời điểm mất tích. Ảnh: Facebook chị Nguyễn Thị Linh

Như Dân Việt đã đưa tin trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng (Hưng Yên) nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ô tô màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đình chị Nguyễn Thị Linh (vợ anh Hưng) nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Thông tin trên VietNamnet, chị Linh cho biết, trước khi anh Hưng rời đi hai vợ chồng chị không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Anh Hưng cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời gì.

Gia đình chị mong muốn xin lại camera hành trình của các xe ô tô đi qua cầu Thăng Long vào thời điểm ô tô mang BKS 89A-194.60 của chồng chị đỗ ở trên cầu hoặc ai nhìn thấy chồng chị ở thời điểm đó có thể báo tin về cho gia đình chị hoặc Công an xã Hải Bối.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại