Thứ ba, 27/10/2020 | 01:36
RSS

Tìm thấy thi thể nạn nhân đuối nước trên sông Kỳ Cùng, Lạng Sơn

Thứ ba, 30/06/2020, 21:03 (GMT+7)

Chiều tối ngày 30/6, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người nạn nhân đuối nước trên sông Kỳ Cùng vào sáng cùng ngày.

Báo Lạng Sơn đưa tin, sau hơn 10h nỗ lực tìm kiếm, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 30/6/2020, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân đuối nước trên sông Kỳ Cùng, Lạng Sơn. Nạn nhân là nam giới và chưa rõ danh tính do trên người không có giấy tờ tùy thân.

Tìm thấy thi thể nạn nhân đuối nước trên sông Kỳ Cùng, Lạng Sơn
Thi thể nạn nhân được các lực lượng chức năng tìm thấy sau nhiều giờ tìm kiếm. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, thông tin trên Dân Việt cho biết, khoảng 7h30 sáng 30/6, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Lạng Sơn nhận được tin báo có người đuối nước trên sông Kỳ Cùng.  

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Lạng Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động 2 xuồng cứu nạn và 16 cán bộ chiến sĩ triển khai tìm kiếm. Lực lượng công an cũng có mặt để phân luồng giao thông tránh ách tắc trên cầu Kỳ Cùng.

Các cơ quan chức năng cố gắng tìm kiếm, trục vớt nạn nhân suốt nhiều giờ. Thợ lặn cũng được huy động để lặn sâu xuống sông Kỳ Cùng đoạn gần chân cầu Kỳ Cùng.

Người dân tại đây cho biết, một số người câu cá trên sông Kỳ Cùng đoạn gần chân cầu Kỳ Cùng (TP.Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) hốt hoảng khi phát hiện một người đàn ông đang ngụp lặn dưới nước sâu, sau đó chìm dần. Nghi có người nhảy cầu, người dân đã trình báo chính quyền và công an.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân và xác định danh tính nạn nhân.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN