Thứ hai, 03/10/2022 | 09:33
RSS

TikToker Lê Bống xin lỗi về ồn ào dùng điện thoại săn mây trên máy bay

Thứ bảy, 30/07/2022, 10:38 (GMT+7)

Hai tuần sau khi bị chỉ trích vì đoạn clip với nội dung sử dụng điện thoại săn mây trên máy bay, TikToker Lê Bống đã lên tiếng xin lỗi.

Hai tuần sau khi bị chỉ trích về màn tạo trend kê điện thoại trên cửa sổ máy bay để ghi hình gây nguy hiểm trên Tiktok, tối ngày 29/7, Lê Bống đã viết “tâm thư” cũng như quay clip để lên tiếng xin lỗi.

Theo đó, Lê Bống cho biết bản thân cũng học theo cách quay này ở trên mạng nhưng không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng như vậy. Nữ TikToker lên tiếng không phải để thanh minh cho lỗi lầm của bản thân mà vì không muốn những bạn trẻ khác tiếp tục thực hiện hành động này.

TikToker Lê Bống xin lỗi về ồn ào dùng điện thoại săn mây trên máy bay

Lê Bống lên tiếng xin lỗi về màn tạo trend kê điện thoại trên cửa sổ máy bay để ghi hình gây nguy hiểm trên Tiktok. Ảnh chụp màn hình

"Đã 2 tuần kể từ khi xảy ra sự việc clip em quay trên máy bay nhận về rất nhiều góp ý của mọi người, tuy nhiên hôm nay em xin phép được chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu hiểu biết của mình. Ngay từ khi biết trend đó có thể gây đến những hậu quả nghiêm trọng em đã ngay lập tức xoá clip và khi đọc được bài viết của một bạn trong group của mình, em đã có lời xin lỗi cho hành động này.

Tuy nhiên, để không tiếp tay cho những ai có ý định thực hiện trend này giống em, em muốn chính thức gửi lời xin lỗi và lên tiếng về hành động sai sót của bản thân. Em rất mong nhận được sự thông cảm của mọi người và sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa, tiếp thu những góp ý và có ý thức hơn trong việc làm những nội dung trên mạng xã hội để mang tới những giá trị tích cực cho mọi người. Em xin lỗi và cảm ơn mọi người vì đã cho em những lời khuyên bổ ích để được sửa đổi và hoàn thiện mình hơn ạ'', nguyên văn chia sẻ của Lê Bống.

Hiện clip xin lỗi của Lê Bống nhận về rất nhiều chú ý. Nhiều người đã động viên, thông cảm cho hành động biết quay đầu là bờ của TikToker. Tuy nhiên, vẫn còn không ít mỉa mai, hoài nghi động thái ăn năn hối cải của nữ TikToker. này.

TikToker Lê Bống xin lỗi về ồn ào dùng điện thoại săn mây trên máy bay

Lê Bống khiến cư dân mạng dậy sóng khi chia sẻ clip kê điện thoại trên cửa sổ máy bay để ghi hình. Ảnh chụp màn hình

Cách đây không lâu, Lê Bống khiến cư dân mạng dậy sóng khi chia sẻ clip kê điện thoại trên cửa sổ máy bay để ghi hình. Cụ thể, nữ TikToker đã khởi xướng cho chiếc trend đặt điện thoại ở chế độ quay video trên cửa sổ máy bay rồi kéo tấm màn che giữ cho điện thoại ghi hình suốt chuyến bay từ lúc cất cánh cho tới hạ cánh. Thành quả thu được sau hành động này sẽ là chiếc video thu lại toàn bộ hành trình vi vu trên bầu trời tuyệt đẹp.

Là người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội nên clip trên máy bay của Lê Bống nhanh chóng tạo thành viral khiến nhiều người bắt chước làm theo. Các tiếp viên hàng không sau đó đã lên tiếng phản đối trò vui này của hành khách vì nó mang lại rủi ro trong chuyến bay. Lê Bống cũng nhận loạt chỉ trích vì hành động kém văn hóa khi di chuyển bằng máy bay.

Lê Bống tên thật là Lê Xuân Anh, được khán giả biết đến là một nữ TikToker nhiều thị phi. Cô từng khiến dân tình bất ngờ khi ghi danh tham gia cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 và chọn về team huấn luyện viên Thúy Vân. Thậm chí, Lê Bống còn lọt top 30 thí sinh bước vào đêm chung kết sắp diễn ra vào ngày 30/7.

 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại