Thứ tư, 04/08/2021 | 00:56
RSS

Tiêu chí chọn công ty cho thuê kho

Thứ hai, 15/03/2021, 15:41 (GMT+7)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê kho thật giả lẫn lộn rất khó để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho uy tín và chất lượng. Tuy nhiên bạn có thể thông qua một số tiêu chí để chọn được một đơn vị cho thuê kho an toàn và uy tín. Vậy các tiêu chí là gì?

Tiêu chí chọn công ty cho thuê kho

Tiêu chí về thương hiệu

Thương hiệu được xem là một trong các tiêu chí có thể đánh giá được chất lượng của công ty cho thuê kho. Thông thường thương hiệu được nhiều người biết đến thì sẽ sử dụng đem lại sự tin cậy và chất lượng tốt. Bạn nên tìm hiểu trước những công ty cho thuê kho có thương hiệu để có thể yên tâm lựa chọn để sử dụng dịch vụ. Tham khảo công ty cho thuê kho Sec Warehouse một thương hiệu được nhiều người sử dụng hiện nay.

Tiêu chí về thông tin và địa chỉ

Hãy xác định và xem xét thật kỹ về địa chỉ công ty vì hiện nay có những đơn vị cho thuê kho lừa đảo không có địa chỉ rõ ràng. Những công ty không có thông tin về trụ sở, văn phòng bạn không nên thuê kho. Hãy chọn những công ty cho thuê kho có đầy đủ thông tin về địa chỉ cụ thể và rõ ràng. 

Vị trí nhà kho

Khi chọn công ty thuê kho bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng về vị trí nhà kho muốn thuê có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Công ty cho thuê kho chất lượng thì xây dựng các nhà kho phải đảm bảo các yếu tố như sau: Kho nằm ở những vị trí thuận tiện dễ dàng cho việc lưu thông ra vào để đáp ứng được các công việc phối phối, vận chuyển nhà kho; Kho có nền cao ráo, sạch sẽ, thông thoáng, không mối mọt, không ngập úng; Kho không gần các khu vực ô nhiễm, nơi thấp dễ bị ngập úng và đảm bảo rộng rãi và dễ dàng di chuyển.

Tiêu chí chọn công ty cho thuê kho

Kho đủ yếu tố an toàn

Quan sát và tìm hiểu về nhà kho bạn muốn thuê có thể đáp ứng được an toàn hay không và có đáp ứng các yếu tố sau: Camera hoạt động 24/24 và giám sát tất cả các góc trong nhà kho; Có khóa và cửa kho kiên cố đảm bảo an toàn; Nhân viên bảo vệ túc trực trong kho; Hệ thống PCCC tiêu chuẩn và có hệ thống điện nước hoạt động tốt.

Giá cho thuê kho

Đây là yếu tố quyết định khi chọn công ty cho thuê để bạn có thể tin cậy để sử dụng dịch vụ thuê kho. Thông thường dựa vào khu vực, tình trạng kho, tiện ích đi kèm,...sẽ tương ứng với các mức giá cho thuê kho. Một công ty cung cấp kho cho thuê cao ráo, thông thoáng và đảm bảo tốt các tiêu chí sẽ có mức giá cao hơn với một kho cũ kém chất lượng.
Xem thêm: bảng giá cho thuê kho của SEC Warehouse  

Các dịch vụ đi kèm

Khi chọn công ty cho thuê kho, bạn cần tìm hiểu xem có được cung cấp các dịch vụ đi kèm sau đây không? Các dịch vụ được miễn phí hay là đóng phí? Các dịch vụ sau đây là những dịch vụ cơ bản mà các công ty cho thuê kho chất lượng có thể để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng như: Dịch vụ cung cấp điện, nước; Dịch vụ vận chuyển hàng hoá; Dịch vụ bốc xếp xe nâng - nhân công; Dịch vụ quản lý hàng hóa; Dịch vụ đóng gói, dán tem.

Tiêu chí chọn công ty cho thuê kho

Các trang thiết bị trong kho

Bạn nên quan sát thật kỹ kho trước khi chọn công ty cho thuê kho để thuê, xem xét xem nhà kho có được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như: kệ hàng kiên cố, pallet, xe nâng, xe đẩy,... để thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa trong kho khi thuê. 

Tác phong làm việc

Để có được sự đánh giá khái quát thì điều gây ấn tượng là tác phong làm việc của nhân viên. Với một công ty cho thuê kho chuyên nghiệp thì tác phong làm việc của nhân viên phải nhã nhặn và giữ phép lịch sự với khách hàng. 

Quy trình làm việc

Một công ty cho thuê kho chuyên nghiệp sẽ có quy trình vận hành kho rất chi tiết. Thông qua đó khách hàng có thể hình dung được các công việc được thực hiện khi chọn kho để thuê. Bạn có thể đánh giá chất lượng và sự uy tín của công ty cho thuê kho có thực hiện theo từng bước có trong quy trình làm việc hay không. 

Qua những chia sẻ trên đây, hy vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin thật bổ ích. Với những tiêu chí trên bạn sẽ chọn cho mình một công ty cho thuê kho phù hợp nhu cầu của mình. Dịch vụ cho thuê kho của SEC Warehouse tự tin là đáp ứng hết các tiêu chí trên và sẽ hài lòng bạn khi chọn công ty để thuê kho. Với đội ngũ nhân viên am hiểu, giá cả hợp lý, không gian kho đạt tiêu chuẩn SEC Warehouse sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn. 

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS
Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 
Tel: (028) 3776 0700 - Hotline: 0901 86 87 86
Web: sec-werehouse.vn 
Email: kinhdoanh@sec-warehouse.vn  

 

PV
Theo Giáo dục & Thời đại