Thứ bảy, 29/01/2022 | 15:39
RSS

Tiết lộ về người gọi Giang ‘36’ cùng nhóm xăm trổ đến vây xe công an

Thứ hai, 17/06/2019, 07:02 (GMT+7)

Giang ‘36’ đứng cùng một người đàn ông ở hiện trường và liên tục nghe, gọi điện thoại, chỉ huy nhóm xăm trổ chặn xe ô tô của Trung tá Đinh Tú Anh (Công an tỉnh Đồng Nai).

Theo ghi nhận của báo Tuổi trẻ, công an xác định người gọi Giang ‘36’ (tức Ngô Văn Giang, quê Thanh Hoá, ngụ tại phường Long Bình, TP Biên Hòa) đến chặn ô tô chở công an ở Đồng Nai là ông Nguyễn Tấn Lương (ngụ tại TP Biên Hoà, Đồng Nai).

Về người tên Lương, tờ Tuổi trẻ cho hay, ông Lương là chủ một doanh nghiệp chuyên kinh doanh đá Granit ở đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hoà. "Ông Lương đang làm nhiều dự án hạ tầng ở Đồng Nai và có quan hệ thân thiết với một số quan chức", báo Tuổi trẻ cho biết.

Một nhân chứng vụ nhóm xăm trổ chặn xe chở công an kể với Tuổi trẻ, Giang ‘36’ đứng cùng ông Nguyễn Tấn Lương ở hiện trường và liên tục nghe, gọi điện thoại, chỉ huy nhóm xăm trổ chặn xe ô tô của Trung tá Đinh Tú Anh (Đội trưởng đội trật tự, thuộc Phòng cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai).

Trên xe của Trung tá Tú Anh thời điểm đó chở ông Phạm Văn Hiền (ngụ thị trấn Định Quán, huyện Định Quán), Đại tá Huỳnh Bảo Hùng (nguyên trưởng Phòng Cảnh sát PCCC TP Biên Hoà), Trung tá Nguyễn Quang Trường (đội phó Đội cảnh sát 113, thuộc Phòng cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai).

Tiết lộ về người gọi Giang ‘36’ đến cùng nhóm xăm trổ vây xe công an

Tiết lộ về người gọi Giang ‘36’ đến cùng nhóm xăm trổ vây xe công an
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Hôm xảy ra vụ việc (12/6), ông Phạm Văn Hiền vô tình nôn ói trúng quần ông Lương, ông Lương là người đấm vào mặt Hiền và bắt Hiền phải vào phòng VIP 8 khoanh tay xin lỗi.

Trong bàn nhậu này có một người là con của quan chức ở một tỉnh tại Tây Nguyên, đang tham gia vào một dự án ở TP. Biên Hòa. Khi ông Hiền vào xin lỗi thì xảy ra xô xát ngay trong phòng nhậu, khiến con của vị quan chức kia bị vết thương ở trán.

Sau đó, ông Lương cũng là người gọi Giang '36' kêu đàn em đến chặn xe của Trung tá Đinh Tú Anh đang chở ông Hiền trên ôtô rời nhà hàng cùng với Đại tá về hưu Huỳnh Bảo Hùng và Trung tá Nguyễn Quang Trường.

Tiếp đó, một số nhóm xăm trổ xuất hiện, đem theo một số hung khí "dàn trận" trước nhà hàng Lam Viên. Khi xe Trung tá Tú Anh chạy xe rời nhà hàng chừng 300 mét thì có hai ôtô cùng một số xe máy cúp đầu chặn ôtô của Trung tá Đinh Tú Anh, trong đó có Giang '36' là người lái chiếc xe bán tải.

Lúc này, người trong nhóm của Giang '36' đã dùng vật nhọn đâm thủng lốp ôtô của Trung tá Đinh Tú Anh và kê đá… ôtô.  Vụ việc trên đã gây ách tắc giao thông và lực lượng công an được huy động đến để giải quyết. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN