Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:29
RSS

Tiết lộ bất ngờ của chàng trai nói 'không sinh được con trai sẽ ly hôn'

Thứ bảy, 04/12/2021, 09:57 (GMT+7)

Chàng trai Huế bị dân mạng "khui" từng tham gia một show hẹn hò khác trước đó vài tháng. Ngoài ra, anh chàng cũng đưa ra câu trả lời sốc khiến nhiều người bất ngờ.

Sự việc chàng trai Huế - Công Hoàng đưa ra những quan điểm tình yêu trong chương trình Hành lý tình yêu vẫn chưa hạ nhiệt. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ "khui" ra việc Công Hoàng từng tham gia một show hẹn hò khác, tương tự Hành lý tình yêu vào tháng 5/2021. 

Cụ thể, trong chương trình Cho phép được yêu cùng với một người đàn ông đứng tuổi được giới thiệu là bố đẻ của anh. Khi kết thúc chương trình, Công Hoàng là chàng trai được cô gái lựa chọn để hẹn hò.

Chàng trai Huế không sinh được con trai sẽ ly hôn tuyên bố: Chỉ làm theo kịch bản

Chàng trai Huế từng tham gia một show hẹn hò khác vào tháng 5 vừa qua.

Sau 6 tháng, chàng trai Huế có phát ngôn gây bão lại tiếp tục tham gia một gameshow hẹn hò khác để tìm bạn gái khiến nhiều người thắc mắc. Chỉ trong vài tháng, anh có 2 công việc khác nhau, đưa ra quan điểm chọn bạn gái cũng khác hoàn toàn.

Trả lời trên tờ Lao động, Công Hoàng cho biết: “Sau gameshow Cho phép được yêu, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng... Tôi chỉ làm theo kịch bản”.

Theo nguồn tin riêng của Lao Động, các nhà sản xuất gameshow hẹn hò khi kí hợp đồng với những người chơi tham gia, đều là “Hợp đồng thuê diễn viên”. Nghĩa là, những cô gái, chàng trai đến tham gia show hẹn hò không phải là những người có nhu cầu hẹn hò và đến đó để được mối lái, tìm người hẹn hò – như cách các nhà sản xuất muốn dàn dựng.

Những người chơi – họ chỉ giống như những diễn viên, được tuyển chọn, được trả cát-xê, và dựng lại những tình huống đã có trong kịch bản. Khi chương trình kết thúc, dù có phải nhận “gạch đá” từ dư luận đến thế nào, những “diễn viên” này cũng không thể lên tiếng thanh minh hay “vạch trần” nhà sản xuất.

Chàng trai Huế không sinh được con trai sẽ ly hôn tuyên bố: Chỉ làm theo kịch bản

Công Hoàng tại show Hành lý tình yêu.

Trước đó, tại show Hành lý tình yêu, Công Hoàng tuyên bố "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai". Câu nói của Công Hoàng khiến nhiều người bức xúc, chỉ trích gay gắt. 

Ngoài ra, chàng trai 30 tuổi còn đưa ra những tiêu chí cổ hủ, lạc hậu để tuyển vợ như không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ... Đặc biệt, anh chàng còn tiết lộ truyền thống gia đình là con gái phải ngồi mâm dưới, nếu có tiệc thì những của ngon vật lạ phải dâng lên mâm trên và tất cả những người trong gia đình đều chấp nhận điều đó.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại