Thứ sáu, 27/11/2020 | 07:07
RSS

Tiền vệ Quang Hải nhận tin vui từ giải Bàn thắng đẹp nhất AFC Cup

Thứ năm, 05/11/2020, 14:00 (GMT+7)

Siêu phẩm của Quang Hải cũng đang chiếm ưu thế cuộc bình chọn Bàn thắng đẹp nhất AFC Cup thập kỷ 2010-2019.

Sự kiện:
V.League 2020

Trên sân Hàng Đẫy, ở vòng 6 giai đoạn 2 V.League, Quang Hải đã tỏa sáng rực rỡ với một siêu phẩm volley vào lưới của Sài Gòn FC góp công vào chiến thắng ấn tượng 4-2 của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy trước đội bóng Sài thành mở ra cơ hội vô địch cho đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm ở mùa giải năm nay.

Cùng lúc, một siêu phẩm khác của Quang Hải cũng đang chiếm ưu thế cuộc bình chọn Bàn thắng đẹp nhất AFC Cup thập kỷ 2010-2019. Đó là đường cầu vồng tuyệt mà Quang Hải ghi vào lưới Altyn Asyr trong trận lượt đi vòng bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 cách đây tròn 1 năm.

Quang Hải nhận tin vui từ giải thưởng châu Á
Quang Hải góp công trong chiến thắng của Hà Nội FC

Vòng bầu chọn đầu tiên, Hải "con" vượt qua cầu thủ người Triều Tiên An Il-bom với số phiếu cách biệt. Tại vòng thứ hai đang diễn ra, kịch bản trên đang lặp lại khi Quang Hải bỏ xa đối thủ đến từ Tajikistan Manuchehr Dzhalilov khiến các fan của chàng cầu thủ này nức lòng.

Hiện số phiếu dành cho cầu thủ đang khoác áo Hà Nội FC lên tới 87,64%. Với chỉ 1 ngày bầu chọn còn lại, gần như chắc chắn chiến thắng đã nằm trong túi của tiền Quang Hải của Việt Nam

Cũng góp mặt ở giải thưởng này năm này còn có Văn Quyết, một đồng đội của Quang Hải và là lão tướng của Hà Nội FC. Hiện "Quyết rừng" đã vượt qua vòng bầu chọn đầu tiên và sẽ gặp đối thủ nặng ký người Myanmar Thiha Zaw ở vòng hai.

Năm nay Hà Nội FC không tham dự AFC, thay vào đó là sự góp mặt của Than Quảng Ninh và CLB TP HCM. Tuy nhiên giải đấu này mới đây đã chính thức bị hoãn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN