Thứ năm, 29/10/2020 | 15:00
RSS

Tiền vệ Malaysia phát biểu mạnh miệng trước trận gặp Việt Nam

Thứ ba, 21/07/2020, 09:26 (GMT+7)

Tiền vệ Brendan Gan tự tin cùng đội tuyển Malaysia tiến vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chỉ còn 3 tháng nữa là vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tiếp diễn. Tại bảng G, cuộc đua tranh đang diễn ra hấp dẫn giữa 4 đội là Việt Nam Malaysia, Thái Lan và UAE.

Lúc này, đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo đang chiếm nhiều lợi thế khi có được 11 điểm, dẫn đầu bảng G sau 5 lượt trận.

Xếp ngay sau Việt Nam là Malaysia với 2 điểm ít hơn, trong khi đó Thái Lan cũng chỉ thua kém thầy trò HLV Park Hang Seo đúng một chiến thắng.

Đứng ở vị trí thứ 4 bảng G là UAE, tuy vậy đội bóng này vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp khi thi đấu ít hơn các đối thủ cùng bảng 1 trận.

Mục tiêu của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe chính là đánh bại tuyển Việt Nam ở trận tái đấu diễn ra vào ngày 13/10 tới đây, để chiếm lấy ngôi đầu bảng và rộng cửa vào vòng loại thứ 3.

Tiền vệ Malaysia phát biểu mạnh miệng trước trận gặp Việt Nam
Malaysia sẽ tiếp đón Việt Nam vào ngày 13/10 tới

Chia sẻ trên tờ The Star, Brendan Gan mới đây, tiền vệ Brendan Gan của Malaysia tự tin Trả lời

"Qua những trận đấu gần đây, có thể thấy Malaysia có đủ yếu tố cần thiết để làm tốt ở vòng loại World Cup. Quan trọng là chúng tôi phải tự tin và kiên định với mục tiêu của mình. Sau một vài trục trặc, mọi thứ giờ đã liên kết với nhau.

Chúng ta không nên chỉ nghĩ về Asian Cup. Malaysia phải nhắm đến mục tiêu xa hơn bằng cách làm tốt ở vòng loại thứ hai World Cup 2022. Chúng tôi có tiềm năng để làm được điều đó. Chúng tôi đứng thứ hai vào lúc này nhưng không xa vị trí dẫn đầu. Đây là thời điểm để thúc đẩy toàn đội cố gắng hết sức. Không ai muốn đứng thứ hai cả".

Sau trận đấu với Việt Nam vào ngày 13/10 sẽ có chuyến làm khách rất khó khăn trên sân của UAE (8/10).

 

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN