Thứ tư, 01/04/2020 | 00:21
RSS

Tiền đạo Văn Toàn lo lắng khi V.League liên tục bị gián đoạn

26-03-2020 10:01:14

Tiền đạo của CLB HAGL Văn Toàn lo lắng khi V.League liên tục bị gián đoạn ảnh hưởng nhiều tới cầu thủ và các câu lạc bộ.

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cùng người hâm mộ của mình đã ủng hộ 150 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Đây là hành động ý nghĩa rất đáng ghi nhận của tiền đạo người Hải Dương.

"Tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm với đất nước. Khi ĐT Việt Nam thi đấu, người hâm mộ đã đồng hành và nhiệt tình cổ vũ. Đó cùng là động lực để toàn đội chiến đấu. Tương tự như vậy, khi đất nước cần, tôi muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để Chính phủ và người hâm mộ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này", Thethao 24/7 dẫn lời Văn Toàn.

Tiền đạo Văn Toàn lo lắng khi V.League liên tục bị gián đoạn
Tiền đạo Văn Toàn lo lắng khi V.League liên tục bị gián đoạn bởi dịch Covid-19

Do dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, V.League 2020 đang tạm tới giữa tháng 4, thậm chí các câu lạc bộ sẽ phải thi đấu trong điều kiện không có khán giả trong giai đoạn lượt đi, khiến cho các CLB thất thu về mặt tài chính.

"Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống. Với bóng đá, việc hoãn thi đấu khiến cho giai đoạn chuẩn bị của các đội bóng bị kéo dài, dẫn đến các cầu thủ rất dễ bị nhàm chán khi tập luyện. Chưa kể, việc trước đó thi đấu không có khán giải cũng trở nên tẻ nhạt", Văn Toàn nói thêm.

Có những ý kiến cho rằng mùa giải 2020 nên được hủy bỏ để cả nước tập trung chống dịch. Nói về vấn đề này, tiền đạo HAGL chia sẻ: "Tôi chưa từng nghĩ đến việc hủy giải. Mỗi người có một ý kiến riêng nên bản thân tôi cùng các đồng đội sẽ chờ đợi quyết định cuối cùng của LĐBĐ Việt Nam. Trong thời gian này, tôi sẽ cố gắng luyện tập, tăng cường sức khỏe và thể lực để phòng chống trước dịch bệnh nguy hiểm này".

Sau 2 vòng đấu, HAGL tạm đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với một chiến thắng và một trận hòa, đứng sau Sài Gòn FC do thua kém chỉ số phụ. Dẫn đầu bảng xếp hạng lúc này đang là CLB TP HCM với 6 điểm tuyệt đối sau hai chiến thắng. Trong khi đó xếp cuối bảng xếp hạng là CLB SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức với hai trận toàn thua.

Đương kim vô địch V.League Hà Nội FC đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với một trận thắng và một trận thua. Đáng chú ý đội bóng của bầu Hiển để thua đậm 1-4 trước người hàng xóm Than Quảng Ninh ở lượt trận thứ 2 một cách hết sức bất ngờ.

N.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN