Thứ ba, 31/03/2020 | 23:20
RSS

BLV Quang Huy đặt niềm tin vào Phan Văn Đức

26-03-2020 09:36:23

Theo BLV Quang Huy, sự trở lại của Phan Văn Đức có ý nghĩa quan trọng với cả SLNA và đội tuyển quốc gia Việt Nam trong giai đoạn tới.

V-League 2020 mới chỉ diễn ra được 2 vòng đấu nhưng đã phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy giải đấu mới diễn ra được 2 vòng đấu nhưng đã xuất hiện nhiều cá nhân nổi bật và Phan Văn Đức là một trong số đó.

Tiền vệ Phan Văn Đức đánh dấu sự trở lại trong màu áo đội bóng xứ Nghệ bằng bàn thắng ấn tượng giúp SLNA vượt qua Bình Dương trên sân nhà. "Sự trở lại của Phan Văn Đức rất thuyết phục. Hơn 1 năm, chúng ta đón chào sự trở lại của Văn Đức và anh đã ghi bàn theo cách mà anh cũng ít ghi, một pha lắc đầu điệu nghệ mở tỷ số, Thethao24/7 dẫn lời BLV Quang Huy.

BLV Quang Huy đặt niềm tin vào Phan Văn Đức
BLV Quang Huy đặt niềm tin vào Phan Văn Đức

Theo BLV Quang Huy, sự trở lại của Phan Văn Đức có ý nghĩa quan trọng với cả SLNA và đội tuyển quốc gia Việt Nam. "Xem trận đấu ấy tôi rất vui, mừng không chỉ cho SLNA mà cả ĐT Việt Nam nữa. Vị trí của Văn Đức hơn một năm nay anh không đá được thì mỗi lần tập trung đội tuyển, tôi thấy thiếu vắng sự đột biến bên góc trái. Văn Đức nhanh, tạo đột biến hay, có thể chuyền bóng, sút bóng và khuấy đảo đối phương.

Rõ ràng ông Park mất Văn Đức như mất đi một phương án tấn công. Không phải ngẫu nhiên đợt tập trung nào ông Park cũng đưa Đức lên. Ông ấy ngầm ý Đức rất quan trọng. Đức trở lại như vậy tôi mừng cho đội bóng xứ Nghệ vì năm nay họ mất nhiều cầu thủ, lực lượng mới mẻ. Văn Đức hay Văn Hoàng sẽ là những điểm tựa để dìu dắt các cầu thủ trẻ, SLNA lại một lần nữa chứng tỏ sự vượt khó còn đội tuyển thì sinh động hơn nhiều".

N.H (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN