Thứ năm, 21/01/2021 | 00:29
RSS

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài: 'Tôi muốn bỏ lại quá khứ và phấn đấu cho hiện tại'

Thứ hai, 21/12/2020, 10:49 (GMT+7)

Chia sẻ trong lần đầu lên tuyển dưới thời HLV Park, tiền đạo Hồ Tuấn Tài tỏ ra hào hứng và tự tin ghi điểm với HLV Park Hang Seo.

Sau rất nhiều cố gắng, cuối cùng Hồ Tuấn Tài đã được HLV Park Hang Seo chú ý và triệu tập lên tuyển Việt Nam, một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của em họ Văn Quyến.

Chia sẻ trong lần đầu lên tuyển dưới thời HLV Park, Hồ Tuấn Tài nói: “Tôi cố gắng nhiều hơn nữa để trụ lại ở đội tuyển quốc gia, phải học hỏi để tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn. Sau hơn 2 tuần tập trung, được đồng đội và HLV chỉ bảo, tôi đã dần thích nghi. Tôi xuất thân là tiền đạo cắm nên khi trở lại không cần làm quen. Bây giờ tôi phải tập trung vào thi đấu, còn quá khứ gạt bỏ lại phía sau".

Ở V-league, Hồ Tuấn Tài là một trong những cầu thủ nội hiếm hoi được đá chính thường xuyên trong vai trò trung phong. Mùa giải 2020, anh là chân sút nội ghi bàn nhiều thứ hai với 5 pha lập công trong màu áo SLNA, kém Công Phượng đúng 1 bàn. 

Hồ Tuấn Tài muốn bỏ lại quá khứ
Hồ Tuấn Tài muốn bỏ lại quá khứ phấn đấu cho tương lai

Liên quan tới đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Ngày 22/12 tới đội tuyển U22 Việt Nam sẽ di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu lần 1 với đội tuyển quốc gia, diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào ngày 23/12.

Sau đó, đội trở về tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển về Việt Trì, Phú Thọ để thi đấu trận giao hữu thứ 2 với đội tuyển quốc gia, diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 27/12/2020.

Ở buổi tập mới đây nhất Tuần Anh và Quang Hải vẫn đang phải tập riêng khi bị đau nhẹ và vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận so tài với U22 Việt Nam vào ngày 23/12 tới đây trên sân Cẩm Phả. Ngoài hai cầu thủ này, các thành viên khác của tuyển Việt Nam đều khỏe mạnh và sung sức sẵn sàng ra sân ở trận tiếp đón đàn em U22 Việt Nam ở trận đấu tập lượt đi sau đây ít ngày.

Theo thông báo từ VFF, vé vào sân theo dõi trận đấu ngày 23-12 trên SVĐ Cẩm Phả sẽ được bán từ 9h ngày 21-12 đến 18h ngày 23-12 tại SVĐ Cẩm Phả. SVĐ Cẩm Phả có sức chứa 20.000 chỗ ngồi.

Vé trận đấu ngày 27-12 trên SVĐ Việt Trì sẽ được bán vào lúc 9h ngày 25-12 đến 17h ngày 27-12 tại SVĐ Việt Trì. SVĐ Việt Trì cũng có sức chứa 20.000 chỗ ngồi.

Để phòng trường hợp "cháy" vé xảy ra trong các ngày bán vé theo dõi hai trận đấu, VFF và Ban tổ chức trận đấu của UBND tỉnh Quảng Ninh, Phú Thọ đã chuẩn bị phương án an ninh cho những ngày bán vé.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN