Thứ tư, 28/07/2021 | 05:30
RSS

Tiền đạo Claudecir viết tâm thư chia tay HL Hà Tĩnh

Thứ ba, 02/02/2021, 15:35 (GMT+7)

Ít ngày sau khi bị CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thông báo thanh lý hợp đồng, ngoại binh Claudecir đã viết tâm thư chia tay đội bóng miền Trung.

Cùng với Gramoz Kurtaj, Chevaughn Walsh, Claudecir là ngoại binh thứ 3 bị mất việc sau khi vòng 2 V.League 2021 kết thúc. Đây là điều không hề bất ngờ với người hâm mộ Hà Tĩnh sau những màn trình diễn tệ hại của cựu cầu thủ Than Quảng Ninh và Hải Phòng ở hai trận mở màn vừa qua.

Ở trận đấu đầu tiên gặp lại đội bóng cũ, Claudecir đã đá hỏng hai quả penalty, trực tiếp khiến đội chủ nhà phải nhận trái đắng khi bị Than Quảng Ninh ngược dòng với tỉ số 2-1 ở những phút bù giờ cuối cùng.

Ở mùa giải năm ngoái, Claudecir khoác áo Hải Phòng ở giai đoạn 1 và Than Quảng Ninh ở giai đoạn 2 nhưng cũng không lại nhiều dấu ấn với lối chơi thiên về sức mạnh mà thiếu sự tinh tế, kỹ thuật. Sau khi chia tay với Claudecir, HL Hà Tĩnh ký hợp đồng với tiền đạo Chevaughn Walsh cựu cầu thủ của HAGLThanh Hóa như một sự thay thế cho phần còn lại của mùa giải 2021.

Tiền đạo Claudecir viết tâm thư chia tay HL Hà Tĩnh
Tiền đạo Claudecir viết tâm thư chia tay HL Hà Tĩnh

Một tuần sau khi bị CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thông báo thanh lý hợp đồng, Claudecir viết tâm thư chia tay đội bóng của HLV Phạm Minh Đức. Trên facebook cá nhân, Claudecir viết:

"Bạn không mong nó nhanh như thế này, nhưng nó đã xảy ra! Cuối cùng cũng là một khoảnh khắc buồn, vì tất cả các bạn đều rất tuyệt vời trên đoạn đường của tôi ở đội bóng và thành phố Hà Tĩnh. Tôi đã có thêm được rất nhiều kinh nghiệm sống và tôi sẽ rất nhớ từng người một ở nơi đây.

Gửi đến sếp và huấn luyện viên tuyệt vời của tôi, một lời cảm ơn đặc biệt. Không dễ dàng gì khi làm việc ở một vị trí đầy trách nhiệm như vậy. Nhưng bạn luôn thể hiện quyền hạn của mình một cách công bằng, tôn trọng tôi như một người bạn và một cầu thủ bóng đá Bạn luôn tuyệt vời và tôi đã cảm nhận được điều đó.

Gửi những người đồng đội đã giúp tôi có một môi trường làm việc tuyệt vời, gửi tới các bạn một lời cảm ơn chân thành vì tất cả. Không có gì là không thể đối với đội của chúng ta, đó là sự hợp tác giữa tất cả. Sự hỗ trợ và đồng hành của bạn là duy nhất, điều mà tôi sẽ rất khó tìm lại ở những nơi khác. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ Hà tĩnh FC".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại