Thứ ba, 25/01/2022 | 03:29
RSS

Tiền đạo Argentina trị giá 13 tỷ sắp ra mắt V.League?

Thứ sáu, 03/12/2021, 12:12 (GMT+7)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang thử việc tiền đạo Diego Dorregaray người Argentina. Cầu thủ này trước đó khoác áo Deportivo Cuenca tại giải VĐQG Ecuador.

Sau sự ra đi của tiền đạo chủ lực Phạm Tuấn Hải, ban lãnh đạo đội bóng Núi Hồng đang phải gấp rút tìm kiếm một chân sút xứng tầm để thay thế. Nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang thửu việc tiền đạo Diego Dorregaray người Argentina, sinh năm 1992 và khoác áo Deportivo Cuenca tại giải VĐQG Ecuador trong 2 mùa giải gần nhất.

Mức đãi ngộ mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đưa ra để thuyết phục Diego Dorregaray chưa được tiết lộ nhưng trên Transfermarkt, tiền đạo này được định giá 500.000 euro (gần 13 tỷ đồng).

So với mức định giá của những ngoại binh chất lượng tại V.League như Geovane (250.000 euro), Pedro Paulo (400.000 euro)… đây rõ ràng con số rất ấn tượng. Bởi vậy, con số mà đội bóng V.League đưa ra chắc chắn phải đủ sức nặng để tiền đạo người Argentina cân nhắc.

Tiền đạo Argentina trị giá 13 tỷ sắp ra mắt V.League
Tiền đạo Argentina Diego Dorregaray trị giá 13 tỷ đang thử việc ở HL Hà Tĩnh

Cách đây không lâu, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ Đinh Thành Trung từ Quảng Nam FC để phục vụ cho mùa giải mới.

Dù đã bước sang độ tuổi 33, nhưng với kinh nghiệm chinh chiến dạn dày cùng sự bền bỉ trong lối chơi, Đinh Thành Trung được kỳ vọng sẽ giúp cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có được mùa giải 2022 nhiều thành công.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây của chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng, ông đã tiết lộ về việc sắp hoàn tất thủ tục sở hữu 2 ngoại binh đến từ Brazil và Nigeria.

Trước đó, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công đã chia tay các ngoại binh gồm: trung vệ Kelly Kester, tiền đạo Ismahil Akinade và Walsh Chevaughn. Trong khi, các cầu thủ trụ cột như Trần Phi Sơn, Trương Trọng Sáng, Giang Trần Quách Tân, Trần Văn Công, Nguyễn Trung Học, Nguyễn Văn Hiệp, Dương Quang Tuấn... đều thể hiện tâm huyết ở lại gắn bó cùng đội bóng núi Hồng.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại