Thứ sáu, 09/06/2023 | 17:43
RSS

Thường xuyên bị vợ đánh, cắn trong khi ngủ, người đàn ông không chịu nổi xin ly hôn

Thứ năm, 05/12/2019, 07:04 (GMT+7)

Tại tòa án, anh Tưởng rùng mình nhớ lại, có lần vì khó chịu, khi anh đang ngủ, vợ anh còn ghé miệng cắn đứt một miếng thịt bên vai phải của anh.

Theo thông tin được đăng tải, anh Lục Tưởng, sống tại Đài Bắc, Đài Loan (hiện làm trong ngành bất động sản) vốn có một cuộc hôn nhân người ngoài nhìn vào mơ ước. Tuy vậy, không ai ngờ được, phía sau đó lại là một câu chuyện rất buồn.

Anh Tưởng cưới vợ được 8 năm, có một cô con gái xinh xắn, hiểu chuyện. Ban đầu, cuộc sống gia đình đúng như anh Tưởng mong đợi, vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Thế nhưng ngày qua ngày, vợ anh ngày càng có những dấu hiệu bất ổn về tinh thần do áp lực kinh tế.

Nghĩ rằng chỉ cần mình cố gắng hơn, đem nhiều tiền về cho vợ, vợ anh sẽ thoải mái, gia đình lại vui vẻ và hạnh phúc hơn xưa nhưng anh Tưởng không ngờ, mọi thứ không dễ dàng như thế.

Vợ anh thường xuyên căng thẳng, không vừa lòng với chồng, không vừa mắt với con, chỉ có chút chuyện vặt vãnh cũng xé ra to, khiến không khí trong nhà luôn ngột ngạt, khó chịu.

Người đàn ông không thường xuyên bị vợ đánh, cắn trong khi ngủ

Ảnh minh họa.

Đáng nói, vợ anh không chỉ bạo hành tinh thần chồng con bằng những từ ngữ chợ búa vô cùng khó nghe. Cô còn bạo hành thể xác chồng bằng cách đánh, tát, cắn chồng.

Vì gia đình, vì con gái nhỏ, anh Tưởng nhiều lần tha thứ cho vợ, cố gắng bỏ qua để hàn gắn gia đình, thế nhưng sau khi đánh mắng chồng, con, vợ anh xin lỗi rồi đâu lại vào đấy. Tình trạng này lặp đi lặp lại hết lần này đến lần khác, khiến anh Tưởng lao lực quá độ, cuối cùng quyết định đâm đơn ra tòa ly hôn.

Tại tòa án, anh Tưởng rùng mình nhớ lại, có lần vì khó chịu, khi anh đang ngủ, vợ anh còn ghé miệng cắn gần như đứt một miếng thịt bên vai phải của anh, khiến anh không khỏi kinh hoảng, đau đớn. Cũng theo anh Tưởng, từ nhỏ anh đã sống trong cảnh bạo lực gia đình, lớn lên lấy vợ lại bị vợ bạo hành, khiến anh bị ám ảnh, luôn luôn sợ hãi, căng thẳng thần kinh, rối loạn giấc ngủ, trầm cảm đến mức đã phải đến khoa tâm thần để gặp bác sĩ.

Sau khi tiếp nhận đơn xin ly hôn của anh Tưởng, tòa án Đài Bắc đã tiến hành một cuộc điều tra. Kết quả, tòa án xác nhận những thông tin mà anh Tưởng cung cấp là chính xác, vì vậy xử ly hôn, giải thoát cho anh Tưởng khỏi cuộc hôn nhân địa ngục.

Tùy Ý
Theo Dân Việt