Thứ sáu, 31/03/2023 | 13:31
RSS

Tài xế Grab tranh thủ vài giây đèn đỏ facetime với vợ và con nhỏ gây xúc động

Thứ tư, 04/12/2019, 15:57 (GMT+7)

Tài xế Grab tranh thủ dừng đèn đỏ bật màn hình facetime với vợ và con nhỏ mới sinh ở nhà gây bão mạng.

Tài xế Grab tranh thủ vài giây đèn đỏ facetime với vợ và con nhỏ

Hình ảnh tài xế Grab tranh thủ vài giây đèn đỏ facetime với vợ và con nhỏ ở nhà

Trên mạng xã hội đang lan truyền một hình ảnh giản dị mà vô cùng ấm áp giữa buổi tối đầu đông lạnh giá. Theo đó, tài xế Grab đi làm vẫn tranh thủ dành thời gian bật facetime nhìn ngắm vợ cùng con mới sinh đang ở nhà.

Hình ảnh này được một người đi đường chụp lại và chia sẻ lên Facebook. Trong ảnh, người tài xế nhân lúc dừng đèn đỏ để bật facetime nhìn thấy vợ và con nhỏ. Với  cách nhìn chăm chú như vậy, chắc hẳn, anh đã rất nhớ vợ và con.

Khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Người chồng hạnh phúc nhìn vợ và đứa con bé bỏng khiến ai cũng rưng rưng xúc động.

Chắc hẳn, giây phút đó sẽ có người nhớ về gia đình nhỏ của mình - nơi có những người thân yêu đang chờ đợi để quây quần, sum họp bên mâm cơm ấm cúng, rộn rã tiếng cười.

“Mình chưa có gia đình nhưng nhìn cảnh này cũng thấy xúc động thực sự. Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là những hành động nhỏ như này thôi, dù cho dù cuộc sống có khó khăn thế nào đi chăng nữa”, một cư dân mạng để lại bình luận.

" Nhìn cảnh này lại thấy nghẹn ngào vì giống mình quá. Những lúc mệt mỏi chỉ cần nghĩ đến vợ con là lại có động lực để cố gắng tiếp tục ", tài khoản M.T tâm sự.

Quả thật, buổi tối lạnh giá trong cái rét đầu đông sẽ ấm áp hơn rất nhiều khi chứng kiến tình yêu đẹp này. Cuộc sống cũng như vậy, dù có vất vả thế nào nhưng cũng sẽ hạnh phúc thêm bội phần nếu có ai đó yêu thương, mong ngóng ta trở về nhà sau mỗi ngày làm việc mệt nhoài.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN