Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:18
RSS

Mục sở thị những nhà máy búp bê tình dục bí ẩn nhất thế giới

Thứ sáu, 17/03/2017, 12:13 (GMT+7)

Thông tin, hình ảnh dưới đây được chụp bên trong nhà máy búp bê tình dục lâu đời nhất Nhật Bản và lớn nhất ở Mỹ.

Nhật Bản

Nhà máy sản xuất búp bê tình dục lớn nhất Nhật Bản Orient Industry, đã sản xuất búp bê tình dục làm bằng silicon từ năm 1977. Từ đó đến nay, nhà máy đã chứng kiến xu hướng gia tăng mối quan hệ thân thiết giữa người và búp bê.

Orient Industry sản xuất khoảng 500 búp bê làm bằng tay mỗi năm. Với công việc tỉ mỉ này, mỗi con búp bê tình dục ở đây có thể có giá tới 600.000 Yên Nhật (khoảng 120 triệu đồng).

Mỗi con búp bê tình dục thủ công ở đây có thể có giá tới 120 triệu đồng. Ảnh: Mirror

Để hoàn thành một búp bê với khuôn mặt, cơ thể và các phần riêng tư giống người, công nhân ở đây sẽ mất từ 4-5 tuần. Ban đầu, khi mới thành lập, công ty sản xuất “búp bê tình yêu” cho người tàn tật. Tuy nhiên về sau, thị trường bắt đầu được mở rộng hơn.

Nhà máy cho biết hầu hết những người mua búp bê tình dục là đàn ông độc thân, và khoảng 60% trong đó trên 40 tuổi. 

Orient Industry sản xuất khoảng 500 búp bê làm bằng tay mỗi năm. Ảnh: Internet

Mỹ

Bên trong một tòa nhà ở khu kinh doanh Nam California, một nhóm người đang lắp ráp những con búp bê tình dục đắt nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới

Theo CNN, Abyss Creations là nhà sản xuất RealDoll, loại búp bê tình dục bằng silicon kích thước như người thật, với bộ khung xương có thể chuyển động, gương mặt có thể thay đổi cảm xúc, với mức giá khởi điểm từ 6.500 USD. 

Búp bê RealDoll tiêu chuẩn có 18 loại mang hình dạng nữ giới, 2 loại mang hình dạng nam giới, với 5 tông màu da và 39 kiểu gương mặt. Ảnh: Robert Benson

Nhiếp ảnh gia Robert Benson đã phát hiện ra nhà máy này vào năm 2015. Khi đó, Benson đang đi tìm một nhà sản xuất búp bê tình dục để chụp hình sau chuyến đi đến Nhật Bản. 

Ông không ngờ rằng, một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất chỉ cách nhà mình ở San Diego có vài dặm. Trong một buổi chụp hình hồi tháng Tư, Benson đã ghi lại được quá trình chế tạo một con búp bê tình dục từ khi đổ khuôn đến lúc hoàn thành, cũng như gặp đội ngũ chế tạo ra 300-400 con búp bê mỗi năm.

Mỗi đơn hàng theo yêu cầu của khách khởi điểm từ 12.000 USD. Ảnh: Robert Benson

"Mọi người đều cực kỳ đam mê việc họ làm, và coi đó là là một chuyện nghiêm túc," Benson cho biết. "Tôi thì đoán là niềm đam mê sẽ phai nhạt dần sau một tuần, và công việc này cũng trở nên giống như mọi công việc khác".

Mất khoảng 80 tiếng để chế tạo một con búp bê, bắt đầu từ việc đổ khuôn silicon. Sau khi móng tay và núm vú được tạo hình và tô màu, tóc được gắn vào, các nghệ sỹ trang điểm sẽ hoàn thiện khuôn mặt theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, những con búp bê được mặc quần áo và đóng thùng để chuyển đi.

Bên trong xưởng chế tạo búp bê tình dục đắt nhất thế giới. Nguồn: Tin tức 24h

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus