Thứ ba, 07/04/2020 | 22:56
RSS

Thực hư vụ kẻ xấu tiêm thuốc để bắt cóc trẻ tiểu học đang gây bão mạng

14-05-2017 19:30:23

Hiện cơ quan công an đã vào cuộc làm rõ thông tin một người đàn ông tiêm thuốc hòng bắt cóc trẻ em tiểu học ở Nghệ An đang khiến dư luận hoang mang.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội Facebook đang xôn xao trước thông tin cảnh báo về một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra tại xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Đáng nói, theo người đăng bài viết lên Facebook, thủ đoạn của kẻ bắt cóc là tiêm thuốc vào người trẻ.

bắt cóc trẻ em ở Nghệ An 1

Bài viết cảnh báo về nạn bắt cóc trẻ em ở Nghệ An. Ảnh chụp màn hình

Theo nội dung đăng tải, mới đây một học sinh tiểu học đang trên đường đi học về, khi qua cánh đồng lúa vắng người thì bị một kẻ lạ mặt chặn đường. Sau đó, trẻ bị người đàn ông này tiêm thuốc vào người hòng bắt đi.

May mắn đúng lúc đó có người dân đi ngang qua phát hiện vụ việc nên em học sinh thoát khỏi tay kẻ bắt cóc trẻ em. Người đăng bài viết lên mạng xã hội cho biết hiện trẻ đang phải điều trị trong bệnh viện vì ngấm thuốc.

Đi kèm bài viết, người này còn cảnh báo các bậc phụ huynh cần hết sức cẩn trọng, nên dành thời gian đưa đón con bởi trẻ tiểu học còn nhỏ, dễ bị kẻ xấu lợi dụng bắt cóc.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bài viết lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Rất nhiều người đã để lại bình luận và chia sẻ bài viết. Hầu như ai cũng tỏ ra hoang mang, lo sợ bởi không ngờ lại có một vụ tiêm thuốc bắt cóc trẻ em giữa ban ngày như vậy.

bắt cóc trẻ em ở Nghệ An 2

Đoạn đường được cho là xảy ra vụ tiêm thuốc bắt cóc trẻ em ở Nghệ An. Ảnh kenh14.vn

Một Facebooker có tên C.H.K.C. quan ngại: “Bây giờ bọn bắt cóc trẻ em ở khắp nơi, đi làm lúc nào cũng lo sợ con đang đi học. Sợ thật”. Một người khác cho rằng nạn nhân rất may mắn và đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh.

Liên quan đến bài viết đang lan truyền trên mạng xã hội, thiếu tá Nguyễn Trọng Tuệ - Trưởng Công an huyện Nghi Lộc cho biết đơn vị đã nắm được thông tin. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác minh nghi án bắt cóc trẻ em ở Nghệ An.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus